Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
Google search engine
Home Khóa học Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản
Giảm giá!

Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản

Original price was: 700,000₫.Current price is: 199,000₫.

Khoá học ngữ pháp tiếng Anh sẽ giúp bạn học cải thiện toàn bộ kiến thức, củng cố kỹ năng học ngữ pháp tiếng Anh online, cung cấp phương pháp học tiếng Anh khôn ngoan giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được kiến thức và thành thạo.

Danh mục:

Mô tả

Mô tả

Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản. Khoá học ngữ pháp tiếng Anh sẽ giúp bạn học cải thiện toàn bộ kiến thức, củng cố kỹ năng học ngữ pháp tiếng Anh online, cung cấp phương pháp học tiếng Anh khôn ngoan giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được kiến thức và thành thạo.

Bạn sẽ học được gì

  • Củng cổ kiến thức Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản
  • Nắm vững cách phân loại và sử dụng linh hoạt 12 thì cơ bản
  • Hiểu rõ bản chất của các loại câu và cách vận dụng trong thực tế giao tiếp
  • Nhanh chóng, dễ dàng nhận diện và chuyển đổi linh hoạt các cấu trúc.
  • Tổng hợp, xen kẽ hợp lý các cấu trúc ngữ pháp trong văn viết và giao tiếp
  • Nền tảng cơ bản để tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh

Giới thiệu khóa học

Đặt vấn đề:

Ngữ pháp tiếng Anh rất quan trọng đối với người học. Nếu bạn muốn học giỏi tiếng Anh thì bạn cần phải có kiến thức nền cơ bản về ngữ pháp.

Tuy nhiên, học ngữ pháp tiếng Anh đâu phải đơn giản. Bạn cứ tưởng tượng, ngữ pháp tiếng Anh rất mênh mông không có điểm dừng. Chính vì thế, để có thể nắm được ngữ pháp phục vụ cho việc học, cho việc làm thì bạn cần phải có một lộ trình học cụ thể.

Khóa học ngữ pháp tiếng Anh online của giảng viên Trần Thị Thanh Tâm “Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản” trên UNICS sẽ cải thiện, cung cấp ngữ pháp tiếng Anh, phương pháp học tiếng Anh cho bạn.

Nội dung khóa học ngữ pháp tiếng Anh online

Khóa học bao gồm 34 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 42 phút, nội dung bài giảng bao gồm  4 phần học nâng cao.

Đến với khóa học Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản, bạn sẽ được bật mí tất cả những phương pháp học tiếng Anh, giúp học viên nắm bắt ngữ pháp đồng thời định hướng cách học ngữ pháp tiếng Anh một cách khôn ngoan nhất!

Khoá học ngữ pháp Tiếng Anh online bao gồm chuỗi bài giảng ngữ pháp với thời lượng 2 tiếng tương đương với 20 videos. Ngoài ra, hệ thống luyện tập được biên soạn cẩn thận và chọn lọc từ các cuốn sách hay nhất về Ngữ pháp Tiếng Anh được đính kèm với mỗi video nhằm đảm bảo học viên có thể luyện tập ngay sau khi tham gia bài giảng.

Với 20 bài giảng tổng quát, học viên sẽ học các nội dung cụ thể sau:

– 12 thì cơ bản trong Tiếng Anh, nhầm lẫn giữa các thì.

– Các dạng của từ (Danh từ, Động từ, Tính từ, Mạo từ, Động từ khuyết thiếu, Giới từ, Lượng từ…) và cách phân biệt, sử dụng chính xác.

– Các kiểu câu so sánh, Câu điều kiện và Câu trực tiếp và gián tiếp.

– Hệ thống bài giảng sẽ giải quyết sự nhầm lẫn cơ bản và chỉ ra một số lỗi kinh điển thông qua các ví dụ cụ thể, gần gũi và không kém phần hài hước.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản ngay hôm nay!

Mới nhất