Trang chủ Sản phẩm Phần mềm & game [Android] Tạo Logo Trên Điện Thoại Chuyên Nghiệp Bằng Logo Foundry

[Android] Tạo Logo Trên Điện Thoại Chuyên Nghiệp Bằng Logo Foundry

Danh mục:

Mô tả

Bạn nào đang đau đầu về việc tạo logo trên điện thoại thì có thể sử dụng Logo Foundry – một ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android miễn phí giúp bạn giải quyết vấn đề này. Không thể chuyên nghiệp bằng các chuyên gia về đồ họa, nhưng nó cũng không phải ý tưởng tồi đâu.

Logo Maker & Logo Creator

Logo Maker & Logo Creator.

Điểm quan trọng của Logo nằm ở ý tưởng. Bạn chỉ cần cài đặt nó và chạy ra ngoài uống một cốc cà phê, thăm thú các nơi, thậm chí ngồi nhà vệ sinh mà rảnh vẫn thiết kế được Logo đẹp như ai :D. Đấy, tạo logo trên điện thoại có thấy tiện dụng hơn không?

Tú chỉ nói vui thôi, nhưng ứng dụng này hoàn toàn có thể làm như vậy được, nó cài vào smartphone của bạn, mỗi khi bạn rảnh hay nghĩ ra một ý tưởng nào, bạn có thể hiện thực nó trên chính chiếc điện thoại của mình.

Tú cũng làm rất nhiều Website, không phải khách hàng nào cũng có Logo, nhiều khi vẫn dùng cách tạo logo trên điện thoại này, lôi nó ra để làm tạm 1 logo nào đó, mà khách có ý kiến gì đâu, còn khen sao làm đẹp thế. Lúc họ làm cửa hàng còn lôi cả logo của mình ra làm theo luôn :D, thì nó cũng free thôi mà.

Để sử dụng bạn tải trực tiếp từ Google Play nhé : link

Video hoàn thiện 1 mẫu Logo cho cửa hàng Cà Phê https://www.youtube.com/watch?v=kpicmWnhZhA

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật