Trang chủ Sản phẩm Điện thoại & tablet Giảm ngay 2 triệu khi mua Iphone 8 đỏ phiên bản giới hạn tại FPT Shop
Giảm giá!

Giảm ngay 2 triệu khi mua Iphone 8 đỏ phiên bản giới hạn tại FPT Shop

18,990,000

Mô tả

Tiếp nối sự thành công của phiên bản màu đỏ của điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus, hãng Apple đã phát hành phiên bản màu đỏ của điện thoại iPhone 8 với tên gọi là Apple iPhone 8 64 GB PRODUCT RED. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Apple và PRODUCT (RED), một tổ chức đấu tranh chống HIV/AIDS tại châu Phi. Một lượng nhỏ số tiền bán được từ sản phẩm sẽ được dùng từ thiện.

Hầu như tất cả những tính năng vẫn không có gì thay đổi ngoại trừ việc Iphone rút kinh nghiệm về thiết kế khi công ty này quyết định trang bị viền đen cho máy, vỏ màu đỏ với logo Apple màu bạc ở mặt sau. Thay cho thiết kế dành cho iPhone 7 bản màu đỏ, chủ yếu là vì Apple lựa chọn viền màu trắng với nút Home màu bạc đã bị chỉ trích khá nhiều.

Tính đến thời điểm hiện tại Iphone 8 Product Red (Iphone 8 đỏ) đã nằm chễm chệ trên các kệ cửa hàng điện thoại với mức giá 20.990.000đ. Tuy nhiên theo dự đoán thì có thể iPhone 8, 8 Plus màu đỏ chỉ có mặt trên thị trường trong khoảng nửa năm. (Do trước đó Iphone 7, &Plus phiên bản màu đỏ cũng chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn)

Và để không bỏ lỡ chiếc điện thoại Iphone 8 đỏ phiên bản vì cộng đồng này thì bạn có thể đặt mua ngay hôm nay với ưu đãi giảm đến 2 triệu chỉ có tại FPT.

Cụ thể:

  • GÍA ĐẶC BIỆT ĐẾN 31/05: 18,990,000đ
  • Tặng thêm gói Bảo hành mở rộng năm thứ 2 khi thanh toán Online 100%

Đây là một mức giá cực kì tốt và cạnh tranh, thiết nghĩ nếu bạn đã thích thì không nên chần chừ quá lâu vì mỗi phút trôi qua đã có vài chục người bỏ chiếc iphone 8 đỏ này vào giỏ hàng chuẩn bị thanh toán rôi.

Và nếu bạn hỏi vì sao nên chọn Iphone 8 Product Red (Iphone 8 đỏ) thì đây là 3 lý do dành cho bạn:

– Cuống hút và khác biệt so với các phiên bản khác

– iPhone 8/iPhone 8 Plus RED có thể là phiên bản giới hạn

– Vẫn giữ ưu thế về mặt phần cứng

– Giá đang cực tốt tại FPT

Giờ thì không thể chờ thêm nữa!

Mua Ngay

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật