Trang chủ Sản phẩm Thời trang Giày Adidas NMD R1 nam màu đen giảm giá chỉ còn 2.890.000
Giảm giá!

Giày Adidas NMD R1 nam màu đen giảm giá chỉ còn 2.890.000

2,890,000

Danh mục:

Mô tả

Mẫu Adidas NMD R1 được ra đời vào cuối năm 2016. Đây là phiên bản có chất liệu PrimeKnit được áp dụng hoàn thiện nhất  trên dòng sản phẩm giày Adidas Originals NMD.

Với thiết kế thanh thoát và hiện đại, đôi giày NMD này là sự kết hợp giữa mẫu giày chạy đua biểu tượng của thập niên 80 với phong cách giày chạy địa hình ngoài trời. Thân giày bằng vải dệt kim ôm chân kết hợp với đế giữa có đệm đàn hồi nâng đỡ bàn chân.

Kiểu dáng giày khá ôm, gần như ôm chặt vào chân giúp cổ chân được cố định, di chuyển dễ dàng chắc chắn. Thân giày được làm bằng vải dệt kim với 3 Sọc hàn liền cũng là nét đặc trưng của Addias. Đế ngoài bằng cao su có màu giống cao su tự nhiên và các miếng hỗ trợ đế giữa đúc bằng EVA. 

Mặc dù kiểu dáng không quá đặc biệt nhưng đây vẫn là mẫu giày được người tiêu dùng ưa chuộng do kiểu dáng thể thao, khỏe khoắn, không lỗi thời, có thể sử dụng được nhiều mục đích và đặc biệt là đôi giày này khá bền. 

Hiện trên Lazada giày Adidas NMD R1 chỉ có giá 2.890.000, một mức giá phù hợp cho một đôi giày chất lượng. Hãy đặt mua ngay nhé!

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật