Trang chủ Sản phẩm Điện thoại & tablet Hướng dẫn Cách Săn 4 chiếc Samsung Galaxy Note 8 giá 8.888.000đ Duy nhất hôm nay 16/8
Giảm giá!

Hướng dẫn Cách Săn 4 chiếc Samsung Galaxy Note 8 giá 8.888.000đ Duy nhất hôm nay 16/8

8,888,000

Mô tả

Adayroi đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Duy nhất hôm nay diễn ra cuộc Săn Samsung Galaxy Note 8 giá chỉ 8.888.000đ nhé mọi người. Đọc ngay thể lệ chương trình để tham gia săn siêu phẩm Note 8 nào.

Đặc biệt lần này ai chậm tay lại có cơ hội chiến thắng cao nhất nhé. Bạn nào không dùng mà săn về bán lại cũng lời một khoảng luôn đó nha hehe

Cách Săn Samsung Galaxy Note 8 Săn là Trúng

Đầu tiên, để săn được em Samsung Galaxy Note 8 này bạn phải nắm được 2 khung giờ sẽ mở bán hôm nay. Cụ thể, mỗi khung giờ sẽ mở bán 2 chiếc Samsung Galaxy Note 8, 2 bạn may mắn nhất sẽ săn được.

  • Từ 11h – 12h
  • Từ 16h – 17h

Thể lệ cuộc Săn Samsung Galaxy Note 8 Độc nhất vô nhị

Nói là thể lệ độc nhất vô nhị vì lần này thể lệ khá là khác so với những cuộc săn trước của Adayroi. Nếu bình thường săn hàng bạn lỡ quên 5 phút là thấy hết cơ hội rồi nhé, bây giờ thì ngược lại, ai trễ nhất là người may mắn nhất nha.

Bước 1: Nhấp vào Link để săn.

Bước 2: Đợi đúng khung giờ thì Adayroi sẽ mở cho mọi người đăng ký. Bạn nhập đầy đủ thông tin gồm: Họ tên, số điện thoại, email và mã bảo mật rồi click vào “Đăng ký” nhé! Số lần đăng ký là không giới hạn nhằm tăng khả năng săn thành công.

Lưu ý: Người thắng cuộc là người săn MUỘN NHẤT nhé. Canh gần cuối khung giờ rồi hẳn đăng ký nha mọi người.

Bước 3: Đợi Adayroi thông báo người thắng cuộc và sẽ liên hệ trong vòng 24h cho người thắng cuộc. Người thắng cuộc phải thanh toán sản phẩm trong vòng 48h từ khi được thông báo bằng email.

Có nên tham gia săn Samsung Galaxy Note 8 hay không?

Từ trước đến giờ mình đều tham gia các cuộc săn điện thoại của Adayroi mà chưa lần nào may mắn hết, nhưng điểm chung của các chương trình săn đều là thể lệ không rõ ràng, chẳng minh bạch tí nào cả.

Ví dụ bên Tiki bạn sẽ được biết mình săn vào phút thứ mấy, ai săn vào phút nào, khá rõ ràng và minh bạch, còn Adayroi thì “Hãy đợi đấy”, họ là trời rồi, công bố ai thì người đó thắng thôi. 

Tuy vậy nhưng cũng không thể phủ nhận chương trình săn hàng “hot” nào cũng thu hút được rất nhiều người tham gia, trong đó có mình hehe  Biết đâu mình sẽ trở thành người may mắn được chọn thì sao nhỉ.

Cuộc săn Samsung Galaxy Note 8 diễn ra duy nhất 2 khung giờ hôm nay thôi nha. Nhớ chuẩn bị điện thoại, laptop kết nối Internet để sẵn sàng đăng ký thông tin không giới hạn số lượt nhé.

SĂN NGAY

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật