Trang chủ Sản phẩm Phần mềm & game Kong – Đảo đầu lâu sẽ được chiếu miễn phí ở Quảng Bình, Ninh Bình

Kong – Đảo đầu lâu sẽ được chiếu miễn phí ở Quảng Bình, Ninh Bình

Danh mục:

Mô tả

Sau ngày đầu tiên công chiếu chính thức 10/03 bộ phim

“Kong: Skull Island” đã ngay lập tức trở  thành cơn sốt. Tất cả các phòng chiếu đều hoạt động tối đa mà vẫn cháy vé. Chỉ sau 1 ngày bộ phim này thu về được 18.2 tỷ lập kỷ lục về doanh thu của các bộ phim nội và ngoại địa.

Để có được sự thành công này một phần lớn là do Kong được quay lại Việt Nam và sử dụng một loạt các thắng cảnh đẹp tại Ninh Bình, Quảng Bình và Quảng Ninh. Để cảm ơn người dân các địa phương mà đoàn làm phim chọn làm bối cảnh nhà phát hành Kong – Đảo đầu laâu đã lên kế hoạch công chiếu miễn phí bộ phim này cho bà con ở Minh Hóa (Quảng Bình) và đầm Vân Long (Ninh Bình).

“Kong: Skull Island là một dấu mốc thực sự lớn lao khi nó gây được tiếng vang lớn không chỉ trong nước và còn trên toàn thế giới.. Hình ảnh một đất nước Việt Nam xinh đẹp xuất hiện dày đặc trong bộ phim sẽ mang lại một tác động không hề nhỏ để thúc đẩy phát triển du lịch.

Kong: Skull Island là bộ phim được bấm máy vào tháng 2 năm 2016 với ngân sách lên tới 190 triệu đô. Sau 1 năm với 70% cảnh quay tại Việt Nam bộ phim đã được trình làng và không làm khán giả thất vọng. Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cho rằng bối cảnh Việt Nam hoàn hảo về mặt thẩm mỹ với phong cảnh đẹp và siêu thực. Anh đánh giá đây là một vẻ đẹp mà khán giả chưa từng trải nghiệm trên màn ảnh trước đây.  Anh tin Kong: Skull Island sẽ tạo hiệu ứng như Lord of the Rings, khiến người xem phải ấn tượng và tìm hiểu ghi hình.

COMBO 1 VÉ XEM PHIM KONG VÀ 1 BẮP LỚN CHỈ 81K XEM NGAY

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật