Trang chủ Sản phẩm Sức khỏe sắc đẹp Son dưỡng môi Vichy Lip Stick SPF30 – Pháp sale khủng giá 10k
Giảm giá!

Son dưỡng môi Vichy Lip Stick SPF30 – Pháp sale khủng giá 10k

10,000

Mô tả

Đúng là ngày rẻ vô địch nhìn cái gì cũng rẻ quá trời luôn, vừa xong là thỏi son Cocoon 10k đã chất ngất rồi mà em Son dưỡng môi Vichy Lip Stick SPF30 – Pháp còn khủng hơn giảm từ 80k xuống chỉ còn 10k thôi nha cả nhà

Son dưỡng môi Vichy Lip Stick SPF30 – Pháp sale khủng giá 10k

Em son dưỡng môi Vichy này mở bán số lượng có hạn nhưng giá chỉ 10k thôi nhé. Em này không được free ship nên nếu ở Hà Nội thì thêm 15k ship nữa nè. Tính ra vẫn hời lắm vì rẻ nhất thì cũng phải mua thỏi son này với giá 50k. Đây cộng tất cả mới có 25k nè.

Có 1 điểm mình lăn tăn 1 chút là thỏi son dưỡng môi Vichy Lip Stick SPF30 – Pháp này chưa có ai đặt hàng cả nên k thấy có nhận xét nào cả. Vì thế không biết chất lượng ra sao, có phải hàng thật hay không. Tuy nhiên xét về tổng quan shop thì thấy đánh giá chung khá ổn nên mình vẫn đặt mua. Nếu là chính hãng thì deal này quá ngon luôn khỏi có gì bàn nè.

Đánh giá Son dưỡng môi Vichy Lip Stick SPF30 tốt không

Son có chất sáp mịn, lõi son màu trắng ngà bôi lên môi không quá mềm nhưng lại rất êm và mịn. Chất son sẽ nhanh khô và sẽ gây bóng một chút khi dùng lên môi.

Son dưỡng Vichy có mùi nhẹ, không hề gây khó chịu nên nó an toàn và phù hợp với cả các bạn bị dự ứng mùi nữa nè. Ngoài tác dụng dưỡng môi thì thỏi son này còn được bổ sung thành phần chống nắng nên hạn chế được việc hình thành sắc tố melanin, chống sạm môi.

Đánh giá của 1 số bạn sau khi dùng son này là bôi lên không có cảm giác nặng và không gây bết dính. Chất son mịn và tan đều trên môi. Sau khi dùng thấy môi đỡ khô hơn. Ra ngoài cũng tự tin vì em này có SPF30.

Mua Ngay

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật