Trang chủ Sản phẩm Phần mềm & game Xem phim 4 người/phòng suốt 2 giờ chỉ 50k, lại còn được 2 bắp rang, quá đã!

Xem phim 4 người/phòng suốt 2 giờ chỉ 50k, lại còn được 2 bắp rang, quá đã!

Danh mục:

Mô tả

Không biết ở Hà Nội và các tỉnh khác đã có mô hình phòng chiếu phim giống karaoke chưa ha? Mô hình này đã và đang làm mưa làm gió ở SG rồi nè. Rất nhiều bạn trẻ đã chọn hình thức giải trí tiết kiệm mà cực đỉnh này, còn các bạn thì sao? Sau những ngày bận rộn, mệt mỏi với công việc và cuộc sống thì cuối tuần là dịp lý tưởng để cùng thư giãn thoải mái bên cạnh bạn bè, cùng tán gẫu trong quán cafe hoặc xem những bộ phim mới nhất, “hot” nhất. Tuy nhiên, cuối tuần các rạp chiếu phim thường “quá tải” và rất khó để mua được những vé vào xem những bộ phim hay ở vị trí đẹp. Hiểu được điều đó, lần này, Adayroi.com mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức những bộ phim hấp dẫn trong không gian riêng tư, thoải mái với combo 120 phút xem phim HD và 2 phần bắp rang bơ cho 2 – 4 người tại Cafe Cinema.

xem-phim-4-nguoiphong-suot-2-gio-chi-50k-lai-con-duoc-2-bap-rang-qua-da

Cafe Cinema – Đắm chìm vào những bộ phim hấp dẫn.

Xem chi tiết

Cafe Cinema là một trong những loại hình được các bạn trẻ yêu thích, bởi tại đây, khách hàng có thể thưởng thức những bộ phim mới nhất mà mình yêu thích trong một không gian vừa riêng tư, vừa ấm cúng mà không cần phải chen chúc để có được một tấm vé xem phim ngoài rạp. Cafe Cinema luôn cập nhật danh sách những bộ phim đang “hot” nhất, mới nhất để bạn có thể tự do lựa chọn.

Cá nhân mình đã từng xem phim như thế này rồi. Phòng chiếu phim rất tuyệt, không thua kém gì rạp lớn cả.

xem-phim-4-nguoiphong-suot-2-gio-chi-50k-lai-con-duoc-2-bap-rang-qua-da

Mức giá có thể nói là 50k quá rẻ! Hiếm có chỗ nào lại chỉ phải bỏ ra có 50k mà ngồi suốt 2 tiếng, đã vậy còn đi tới 4 người. Chưa kể, 50k mà đòi người ta có bắp rang bơ mới ghê 😀 Hiện combo này đang được bán tại Adayroi với mức giá 50k, mấy chế vào hốt luôn đi nhé.

Xem chi tiết

Thời gian sử dụng: Cafe Cinema Gò Vấp: 08h30 – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 và 08h30 đến 15h00 thứ 7 – Chủ Nhật. Cafe Cinema Bình Thạnh: 08h00 – 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Xem nhiều

[HOT] Nổi Bật