Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
Google search engine
HomeDỊCH VỤGiao nhận & Vận chuyểnĐiểm mặt gọi tên 10 dịch vụ shipper Đà Nẵng uy tín...

Điểm mặt gọi tên 10 dịch vụ shipper Đà Nẵng uy tín nhất

Ngày nay, Đà Nẵng có tốc độ phát triển nhanh chóng. Các hoạt động kinh doanh, thương mại điện tử vì thế cũng phát triển mạnh mẽ hơn. Nhu cầu sử dụng dịch vụ ship hàng cũng trở nên ngày càng phổ biến. Bạn muốn hàng hóa của mình đi tới những địa điểm cần giao? Điều đó quá đơn giản, Top1review sẽ giới thiệu cho bạn 10 dịch vụ shipper Đà Nẵng uy tín nhất.

1. Giaohangtietkiem – Dịch vụ Shipper nhanh nhất tại Đà Nẵng

 • Website: http://giaohangtietkiem.vn

Trong nền kinh tế đang ngày càng phát triển, đặc biệt là lĩnh vực giao vận. Nắm bắt được điều đó, Giaohangtietkiem đã xây dựng và đang triển khai loại hình dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ. Với quy mô bao phủ toàn quốc đặc biệt ở Đà Nẵng, giaohangtietkiem đang ngày càng lớn mạnh. Dịch vụ shipper tại Đà Nẵng cam kết mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ giao hàng tận tâm và chuyên nghiệp luôn hết mình vì công việc nhất định sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Những kiện hàng đang trên đường đi giao
Những kiện hàng đang trên đường đi giao

Giaohangtietkiem đang nỗ lực thể hiện sự cố gắng không ngừng. Với mục đích nhằm đón đầu xu thế mới của Thương mại điện tử. Và cái chính yếu là phục vụ tốt hơn nhu cầu của các shop online.

>>> Bỏ túi ngay: TOP 11 Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng uy tín nhất

2. Proship – Dịch vụ Shipper chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

 • Hotline: (08) 6688
 • Website: https://proship.vn
Đội ngũ nhân viên thân thiện của Proship
Đội ngũ nhân viên thân thiện của Proship

Hiện nay, hoạt động thương mại điện tử rất phát triển ở thành phố Đà Nẵng. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng trong nội thành Đà Nẵng cũng tăng. Hiểu được điều đó, Công ty dịch vụ shipper Proship đã cho ra đời dịch vụ giao hàng nhanh nội thành tại Đà Nẵng.  Với phương châm ” Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó, vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất “. Khi bạn tìm đến dịch vụ Shipper của Proship, mọi điều đều trở nên dễ dàng không có trở ngại nào.

3. Shipper Đà Nẵng

 • Website: https://Shiphangnhanh.net
An Toàn – Uy tín – Nhanh Chóng
An Toàn – Uy tín – Nhanh Chóng

Shipper Đà Nẵng luôn hoạt động với phương châm ” Nhận hàng ngay – Giao hàng liền”.  Đây là 1 trong những công ty chuyên về dịch vụ shipper tại Đà Nẵng. Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Ship. Shipper Đà Nẵng thấu hiểu shipper và chủ shop cần những gì trong công việc hàng ngày của mình.  Shipper Đà Nẵng xứng đáng là đơn vị cung cấp dịch vụ Shipper tại Đà Nẵng nhanh nhất và tốt nhất. Các đối tác đa dạng như chủ shop online, cửa hàng mua bán, những quán ăn, thức uống,…

4. Indochinapost – Dịch vụ shipper tại Đà Nẵng

 • Website: Indochinapost.vn
Hàng hóa được giao nhanh chóng
Hàng hóa được giao nhanh chóng

Bạn đang lo lắng về thời gian và quá trình thanh toán phức tạp? Mọi bài toán đều được giải quyết khi đến với Indochinapost. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà. Cuộc sống ngày càng tất bật và mua sắm online là lựa chọn của đa số hiện nay. Indochinapost mang đến cho bạn sự lựa chọn an toàn tuyệt đối. Với mong muốn cho khách hàng luôn cảm thấy yên tâm. Indochinapost luôn nâng cao chất lượng cũng như giá cước dịch vụ không đâu rẻ hơn.

>>>Xem thêm: ĐIỂM DANH 3 ĐƠN VỊ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Đà Nẵng UY TÍN, GIÁ RẺ

5. Đà Nẵng Ship – Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi

 • Website: http://www.danangship.com
 • SĐT: 0935.000.373

Đà Nẵng Ship là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh. Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tại Đà Nẵng. Bao gồm các loại hàng hóa như thức ăn nhanh, order đồ theo yêu cầu. Với phương châm vận giao vận hàng hóa – Nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và hiệu quả. Nhân viên giao hàng sẽ đến nhận hàng và thanh toán trước 100% tiền hàng cho khách hàng. Tiền hàng được tính theo khoảng cách, từ điểm lấy hàng đến điểm giao hàng. Nhân viên giao hàng sẽ có mặt muộn nhất 30 phút để nhận đơn hàng một cách nhanh chóng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hàng đảm bảo đến tay người nhận theo yêu cầu của chủ hàng.

6. TaoBao Đà Nẵng – Vận chuyển hàng từ Trung Quốc Về Đà Nẵng

 • Website: taobaodanang.com
 • Địa chỉ: 152 Lê Chân – Sơn Trà – Đà Nẵng
Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng
Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Taobao Đà Nẵng là đơn vị cung cấp các dịch vụ shipper tại Đà Nẵng. Đặt hàng, vận chuyển hàng hóa từ các website thương mại điện tử ở Trung Quốc như: taobao.com, tmaill.com, 1688.com,… Ngoài ra còn vận chuyển hàng hóa từ các xưởng sản xuất hàng đầu tại đất nước Trung Quốc. Taobao Đà Nẵng giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian nhận hàng hơn rất nhiều. Bởi vì Taobao khai thác đường chuyển thẳng từ Trung Quốc,không qua trung chuyển hàng tại Hà Nội.

7. Saigonship Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Khu B1-6 KCN DV Thủy Sản Thọ Quang, P.Thọ Quang, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 943 349
dịch vụ shipper tại Đà Nẵng
dịch vụ shipper tại Đà Nẵng

Đưa lợi lợi ích khách hàng lên hàng đầu là nền tảng cho mọi hoạt động. Saigonship cung cấp dịch vụ an toàn, hiệu quả, hợp lý. Với mục tiêu duy trì và quản lý hoạt động công ty để phát triển bền vững. Saigonship trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ Logistics, kho vận hùng mạnh, vận tải chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực.

>>>Xem thêm: Chuyển nhà Trọn Gói tại Đà Nẵng | TOP 10 đơn vị chuyển nhà

8. Công ty cổ phần Hai Bốn Bảy

 • Địa chỉ: 81 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại : (0236) 3561 247
Dịch vụ giao hàng 247
Dịch vụ giao hàng 247

Trong Kinh doanh việc chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng. Hiểu được điều đó cùng với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu. Khả năng vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần. 247 luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát.  Những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển nhanh nhất. Dịch vụ shipper tại Đà Nẵng 247 không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

9. Ecotran – Dịch vụ ship hàng tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 107 Lê Đình Lý, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0511.651.5688

Nền kinh tế đang đang ngày càng phát triển. Vì vậy, việc giao lưu giữa các tỉnh thành trong cả nước là một điều quan trọng. Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn có nhu cầu này càng tăng cao. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, tài liệu, hàng mẫu…cho các đối tác đang rất phổ biến. Vì thế không thể thiếu dịch vụ chuyển phát trong chiến lược phát triển các ngành dịch vụ tại Đà Nẵng.

Trụ sở của Ecotran
Trụ sở của Ecotran

Dich vụ shipper tại Đà Nẵng này không giới hạn về trọng lượng cũng như kích cỡ. Từ siêu nhẹ đến siêu nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ, hàng kiện, hàng lô đi Đà Nẵng là giá rẻ.

>>>Xem thêm: TOP 10 dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng | TOP1REVIEW

10. Airport Cargo – Dịch vụ ship hàng nhanh nội thành Đà Nẵng

 • Điện thoại:  0906-251-816
Airport Cargo – Dịch vụ ship hàng nhanh
Airport Cargo – Dịch vụ ship hàng nhanh

Với mạng lưới rộng khắp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Dịch vụ ship hàng nhanh nội thành Đà Nẵng Airport Cargo cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là 10 dịch vụ shipper Đà Nẵng uy tín nhất. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin để lựa chọn công ty hợp tác tốt nhất có thể nhé!

top1review
top1reviewhttps://top1review.vn/
Blogs chia sẻ những thông tin trải nghiệm hữu ích đến bạn đọc liên quan đến các sản phẩm dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng...từ đó Bạn có cái nhìn khách quan và hiểu biết hơn
Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất