Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024
Google search engine
HomeSHOP - MUA SẮMGhé ngay mua mật ong tại Đà Nẵng vừa nguyên chất vừa...

Ghé ngay mua mật ong tại Đà Nẵng vừa nguyên chất vừa giá tốt

Một trong những loại thực phẩm vô cùng giá trị và thường được khai thác nhiều ở các vùng núi rừng là mật ong. Vậy làm sao để chọn lựa được địa chỉ bán mật ong tại Đà Nẵng. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Mật ong TH Honey

Nhắc đến các địa chỉ bán mật ong nguyên chất tại Đà Nẵng thì không thể bỏ qua TH Honey, cơ sở bán mật ong nổi tiếng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiên nhiên sạch của người tiêu dùng, TH Honey luôn nỗ lực tìm kiếm các nguồn mật ong nguyên chất để cung cấp ra thị trường Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

TH Honey đã kinh doanh mật ong nguyên chất trong thời gian khá dài trên thị trường, đã tạo được uy tín lâu bền trong lòng khách hàng. Vì vậy, người tiêu dùng có thể tham khảo và ghé địa chỉ này để mua mật ong đúng chất của núi rừng.

 mật ong tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 60 Ngô Sĩ Liên, quận Liên Chiểu
 • Điện thoại: 0935.147.325 hoặc 0978.309.893
 • Website: http://matongrungtaynguyen.com

Mật ong Tina

Tina là một đơn vị cá nhân cung cấp sản phẩm thiên nhiên sạch, bán mật ong tại Đà Nẵng được đánh giá cao. Mật ong ở đây đảm bảo 100% về độ nguyên chất, không pha lẫn bất kì tạp chất nào. Khác với các địa chỉ bán mật ong khác, mật ong Tina được lấy từ mật của những đàn ong được nuôi bằng phương pháp tự nhiên, sau đó được sản xuất tại lò quay mật, không qua bất kì khâu chế biến nào khác.

 mật ong tại Đà Nẵng

Các sản phẩm mật ong tại Tina luôn nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng không chỉ trong địa bàn Tp Đà Nẵng. Tina chuyên bán mật ong qua hình thức online, tạo điều kiện cho những khách hàng ở xa hoặc không có thời gian.

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0908.719.339
 • Website: http://sanphamthiennhientina.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/SanPhamThienNhienTina

Showroom mật ong Tây Nguyên Xanh Đà Nẵng

Có mặt trên thị trường Đà Nẵng vào năm 2015, trải qua hơn 3 năm kinh doanh và cung cấp sản phẩm mật ong Tây Nguyên đến cho người tiêu dùng, thương hiệu mật ong Tây Nguyên xanh được nhiều người biết đến.

Ngoài sản phẩm mật ong nguyên chất, Tây Nguyên Xanh còn cung cấp đến người tiêu dùng nhiều sản phẩm khác như: mật ong chanh đào, mật ong gừng, sữa ong chúa tươi, mật ong rừng,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 313 Tiểu La, quận Hải Châu
 • Điện thoại: 02363.99.19.79 hoặc 0914.888.094
 • Email: [email protected]
 • Website: http://matongTayNguyenXanh.com

Mật ong Đà Nẵng Hải Luly

Mật ong Đà Nẵng Hải Luly là nơi chuyên cung cấp các loại mật ong nguyên chất, trong đó có mật ong hoa cà phê được lấy trực tiếp từ Tây Nguyên. Uy tín là tiêu chí hàng đầu mà cơ sở kinh doanh mật ong này chú trọng, cho nên, khi mua mật ong tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xứng đáng với giá tiền.

 mật ong tại Đà Nẵng

Hải Luly là một trong những địa chỉ bán mật ong nguyên chất cam kết về chất lượng, đảm bảo cung cấp đến khách hàng những giọt mật ong rừng thơm ngon, bổ dưỡng. Đặc biệt, khi mua mật ong tại đây, khách hàng có quyền đổi trả nếu không vừa ý, Hải Luly sẵn sàng hoàn tiền cho khách nếu chất lượng mật ong không được đảm bảo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 61 Trần Khánh Dư, quận Ngũ Hành Sơn
 • Điện thoại: 039.830.2025
 • Email: [email protected]
 • Website: http://matongdanang.com/

Mật ong rừng Đà Nẵng

Mật ong rừng Đà Nẵng là một cơ sở chuyên cung cấp mật ong nguyên chất được nhiều người lựa chọn. Tại đây, mật ong được khai thác, lấy trực tiếp từ các vùng núi rừng Quảng Nam và bảo quản tốt để đảm bảo chất lượng khi cung cấp cho người tiêu dùng.

 mật ong tại Đà Nẵng

Điều mà đa số người tiêu dùng quan tâm đó là làm sao để biết đó là mật ong thật hay giả. Khi đến với cơ sở bán mật ong rừng này, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn kĩ càng và test thử để kiểm chứng về độ nguyên chất của mật ong trước khi mua sản phẩm. Đó cũng là lý do mà địa chỉ bán mật ong nguyên chất này luôn thu hút một lượng lớn khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: K47/30 Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu
 • Điện thoại: 0976.088.095
 • Email: http://matongrungdanang.com

Như vậy bài viết trên đã điểm qua top 5 địa chỉ cung cấp mật ong tại Đà Nẵng. Mong những thông tin trên có thể giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng thông minh nhất nhé!

Oops there is a problem with the internet. Try again later 🙁

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất