Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Google search engine
HomeGIÁO DỤCTrung Tâm Tiếng AnhTop 5 địa chỉ học tiếng anh tại Đà Nẵng uy tín...

Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Đà Nẵng uy tín nhất

Tiếng Anh là ngôn ngữ chung và được sửa  dụng phổ biến nhất trên thế giới, trong tương lai. Để kiếm một trung tâm dạy Tiếng Anh tại Đà Nẵng cũng không phải là khó. Nhưng đâu mới là trung tâm chất lượng, có thể thu lại kết quả sau khi học tập thì lại là câu hỏi rất khó. Hãy cũng với Top1review tìm hiểu TOp 5 địa chỉ học tiếng anh tại Đà Nẵng tốt nhất nào!

Những nguyên tắc học tiếng Anh hiệu quả

Nguyên tắc 1: Nghe trước, nói sau

Trong 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thì đa số mọi người đều gặp khó khăn ở kĩ năng nghe và nói. Nghe là nguyên tắc quan trọng nhất, bạn nên 1 – 3 tiếng mỗi ngày tiếp xúc với tiếng Anh trước khi học. Điều đặc biệt là bạn nên nghe một loại tiếng Anh mà bạn hiểu, có thể là từ 1 bài hát, bộ phim trên HBO hay Starmovie,… Tránh nghe những bản tin BBC với đầy từ học thuật khó hiểu, việc nghe quá khó hiểu sẽ làm cho bạn nản và bỏ cuộc.

Sau khoảng thời gian tiếp súc với tiếng Anh bằng việc nghe, nghe vững thì nói mới chuẩn. Để nói vừa nhanh vừa chuẩn thì phải luyện phản xạ nói. Cái này không có cách nào khách để phát triển ngoài thực hành. Để luyện nói tiếng Anh thàng công, hãy chăm chỉ bắt chước  cách phát âm, nhấn nhá của người bản xứ.

Top 5 trung tâm học tiếng Anh tại Đà Nẵng uy tín nhất

Nguyên tắc 2: Không nên học các từ riêng biệt

Học các từ riêng biệt chính là đang giết chết nghị lực học tiếng anh của bạn về lâu về dài. Khi học 1 từ, thì bạn chi biết 1 từ. Khi người khác học 1 câu 10 từ, thì họ học được 10 từ , còn mình thì vẫn là 1 từ. Điều này khiến bạn bị bỏ xa, học nhưng không gặt hái được hiệu quả, dễ chán nản dẫn tới bỏ cuộc.

 • Luôn học đủ câu. Học đủ câu ko những giúp cho bạn học được từ ngữ, ngữ pháp mà còn giúp nhớ được ngữ cảnh sử dụng câu đó. Nó rất quan trọng, vì có nhiều người học tiếng Anh lâu năm nhưng vẫn sử dụng sai ngữ cảnh.
 • Hãy sưu tập các nhóm từ. Nó sẽ giúp các bạn tốt hơn về ngữ pháp. Khi học một từ bạn nên học thêm từ đồng nghĩa, từ trái nghĩ và từ liên quan. Điều nãy sẽ giúp bạn rất nhiều trong kĩ năng viết.
 • Khi gặp một từ mới nào đó, hãy viết mọt vài câu có từ đó vào một cuốn sổ tay riêng biệt. Lúc ôn bài cũng ôn nhóm từ, nhóm câu chứ đừng ôn một từ riêng biệt nào. Và cuốn sổ tay ấy nên luôn mang bên mình như là cánh tay đắc lực hổ trợ mọi lúc mọi nơi.

Nguyên tắc 3: Không nên quá tập trung vào ngữ pháp

Hãy dừng ngay việc quá tập trung vào học ngữ pháp. Việc học ngữ pháp như đặt thêm cho bạn áp lực khi lúc nào cũng phải nghĩ về tiếng Anh. Những để học tiếng Anh hiệu quả phải thật tự nhiên, không cần nghĩ. Với điều này sẽ giúp bạn xem như tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 của mình, để rồi khả năng tiếng Anh ngày một tiến bộ một cách tự nhiên nhất.

Nguyên tắc 4: Học sâu

Bí mật của việc nói tiếng Anh một cách dễ dàng đó là học từ, nhóm từ, câu một cách chuyên sâu nhất. Bạn phải đưa từ đó vào thật sâu trong bộ nhớ của mình. Bạn cần ôn đi ôn lại rất nhiều lần để có thể nói tiếng Anh lưu loát. Học sâu là như thế nào? Rất dễ – chỉ cần nhắc lại ôn lại các bài học hay nghe thành nhiều lần.

Nguyên tắc 5: Hãy nói thật nhiều

Bạn nên thực hành những kiến thức đã học bằng cách nói tiếng Anh thường xuyên. Đừng ngại nói tiếng Anh, khi vốn từ còn hạn hẹp hay ngữ pháp chưa vững. Bạn hãy cố gắng diễn đạt bằng những từ vựng đơn giản.

Ngoài ra, bạn có thể nhờ một người bạn giỏi tiếng Anh chỉnh sửa, góp ý để có thể cái thiện được những sai sót. Chẳng có gì phải ngại nếu sai sót khi mới bắt đầu một thứ tiếng chẳng phải tiếng mẹ đẻ. Rồi sau đó bạn có quyền tự tin vì có thể giao tiếp tiếng Anh.

Những nguyên tắc học tiếng Anh tại Đà Nẵng hiệu quả

Nguyên tắc cuối cùng cũng là nguyên tắc quan trọng nhất: Học đi đôi với hành

Nắm được tất cả các cách học tiếng Anh hiệu quả trên thì bạn chỉ mới đi được 1/2 chặng đường. Thực hành chính là yếu tố quan trọng nhất, nó quyết định bạn có thành công hay không khi bỏ thời gian, công sức, thậm chí là tiền của.

Bởi vậy hãy vận dụng những gì bạn đã học, mọi lúc mọi nơi khi có cơ hội hãy giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ hay bạn bè giỏi tiếng anh. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng thêm: học tiếng Anh qua các ứng dụng điện thoại, thay đổi ngôn ngữ điện thoại thành tiếng Anh, làm quen và chơi với người bản xứ, coi lại bài cũ tiếng Anh trước khi ngủ,…

Những nguyên tắc và gợi ý trên chắc chắn sẽ giúp bạn biết được học tiếng Anh như thế nào là hiệu quả. Họ tiếng Anh rất quan trọng và không hề khó. Khó hay không đều do bản thân chúng ta.

Tại sao nên học tiếng anh mà không phải các ngôn ngữ khác?

Dưới đây là những lí do thuyết phụ bạn nên chọn học tiếng Anh:

 1. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Ngoài nước Anh, có 60 trên tổng số 196 quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Anh ngữ còn được sử dụng trong ngoại giao toàn cầu. Thống kê đang có 1,5 tỉ người đang sử dụng tiếng anh, 1 tỉ người đang học nó và con số này ko ngừng gia tăng.
 2. Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội hơn, với khả năng tiếng anh giúp bạn giao tiêp được với nhiều người từ nhiều quốc gia khác nhau. Khi đi du lịch bạn sẽ không cần lo lắng khi bị lạc ở một vùng đất xa lạ, tự tin gọi món ăn. Với tiếng Anh, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi xin việc ở những nơi bắt buộc nhân sự thành thạo tiếng Anh.
 3. Tiếng anh giúp bạn hấp dẫn hơn đối với người tuyển dụng. Biết thêm tiếng Anh chứng minh sức mạnh trí truệ của ứng viên, khi bỏ ra học một ngôn ngữ mới. Đối với người có khả năng ngoại ngũ, tuyển dụng viên sẽ nghĩ ngay tới phương án sử dụng khả năng ấy vào việc gì. Những hoạt động có yếu tố quốc tế, công ty sẽ giao cho người giỏi ngoại ngữ.
 4. Tiếng Anh có bộ chữ cái thông dụng và đơn giản nhất. Tiếng Anh có bộ chữ cái Latinh, tương đồng với nhiều ngôn ngữ trên thế giới, trong đó có tiếng Việt. Từ vựng dễ nắm bắt, có mối liên hệ với nhiều tiếng khác.

Đối tượng nào thì nên đi học tiếng anh?

Thời điểm đẹp nhất để học Tiếng Anh là trước 15 tuổi

Ở độ tuổi trước dậy thì trẻ em có khả năng tiếp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Khi tiếp xúc với một ngôn ngữ, các em tiếp nhận nó mà không nhận thức được rằng mình đang học ngôn ngữ đó một cách rất tự nhiên.  Các em có khả năng bắt chước cách phát âm và tự mình suy ra các quy tắc. Điều này là điều mà người học tiếng Anh mong muốn nhất. Chỉ khi bạn đã lớn tuổi bạn mới cảm nhận được việc học tiếng Anh qua sách vở mới thật sự khó khăn.

Dưới đây, có một vài trung tâm tiếng anh tại Đà Nẵng chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn

Những trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín – chất lượng – giá rẻ tại Đà Nẵng

1. Apollo Englisl – Trung tâm đào tạo tiếng Anh lâu đời nhất tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • SĐT: 0236 3840 665

Apollo là trung tâm tiếng anh tại Đà Nẵng uy tín, có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam. Apollo cung cấp nhiều khóa học tiếng anh phù hợp với nhiều độ tuổi và nhu cầu khác nhau. Trung tâm có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài nên chắc chắn 100% giáo viên ở đây là người bản địa.

Apollo Englisl – Trung tâm đào tạo tiếng Anh lâu đời nhất tại Đà Nẵng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho người Việt. Chắc chắn không thể có một trung tâm nào có thể vượt mặt được Apollo về sự am hiểu văn hóa, con người và nhu cầu của người Việt. Apollo nổi bật với phương pháp LET’S – Học tiếng Anh quan môn học.

2. IRIS English – Khóa học tiếng anh tại Đà Nẵng chất lượng

 • Địa chỉ: 146 Hàm Nghi, Đà Nẵng và 514 Hoàng Diệu, Đà Nẵng
 • SĐT: 0901 270 888 | 02366 566 777

IRIS là trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại Đà Nẵng được nhiều học viên đánh giá là chất lượng trên cả mong đợi. Trung tâm đang giảng dạy với phương pháp độc quyền Power English giàu tính trải nghiệm mang đến nền tảng tiếng Anh vững chắc. Khóa học nổi bật tiếng anh cho người mất gốc với lộ trình học theo level được xây dựng theo trình độ thực tế của học viên.

IRIS English – Khóa học tiếng anh tại Đà Nẵng chất lượng

Trung tâm sử dụng hệ ngôn ngữ lập trình tư duy NLP vào quá trình giảng dạy giúp học viên yêu thích học tiếng Anh, nhờ đó quá trình học sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Đội ngủ giáo viên của Iris rất nhiệt tình, ngoài dạy học trung tâm còn tổ chức các buổi offline và tìm người Tây. Sẽ giúp cho học viên có thể vận dụng luyện tập một cách hiệu quả.

3. Trung tâm Anh ngữ AMA – Trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng uy tín và hiệu quả

 • Địa chỉ: 56 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng | 12 Chi Lăng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • SĐT: 02363 821 821

AMA là trung tâm tiếng anh uy tín tại Đà Nẵng có đội ngũ giáo viên 100% bản xứ, cam kết đầu ra cho học viên khi theo học. Trung tâm anh ngữ AMA có khóa luyện thi Ielts dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Chương trình giảng dạy của AMA có đủ các khóa học dành cho tất cả mọi lứa tuổi từ mẫu giáo đến người lớn, có dành cho cả doanh nghiệp.

Trung tâm Anh ngữ AMA – Trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng uy tín và hiệu quả

Khóa học giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chia sẻ các chiến thuật làm bài và còn thực hành liên tục các đề thi Ielts mô phỏng ngay tại lớp. Đặc biệt trong khóa học, học viên được nói chuyện riêng với giáo viên nước ngoài sẽ giúp phát triển kỹ năng qua thực tiễn.

4. Trung tâm Anh ngữ ILA – Cơ sở dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng giá rẻ

 • Cơ sở 1: 244C Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu – SĐT: 02367306168
 • Cơ sở 2: 169 – 171 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu – SĐT: 0236 7304 466

Trung tâm Anh ngữ ILA là khóa học tiếng anh mang đến cho học viên tận 6 kỹ năng chứ không còn là 4 kỹ năng như thường lệ. Trong đó, 6 kỹ năng là sáng tạo, tư duy phản biện, giao tiếp, tự hoàn thiện bản thân, hợp tác và công nghệ.

Trung tâm Anh ngữ ILA – Cơ sở dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng giá rẻ

ILA là cái tên được nhiều học viên biết đến và lựa chọn bởi chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao. ILA giảng dạy theo phương pháp tư duy của thế kỉ 21: Học viên phải có sự chủ động nghiên cứu và tìm tòi thông tin thông qua các dự án thiết thực.

5. Trung tâm tiếng Anh ISEC – Trung tâm tiếng Anh uy tín đào tạo chất lượng tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • SĐT: 0901 126 626 – 093 566 71 79

ISEC là trung tâm anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu, là chuyên gia luyện thi các bằng anh ngữ quốc tế. Bên cạnh lớp luyện thi, trung tâm còn có các khóa học giao tiếp đủ mọi như cầu học viên và có cấp bằng cao theo chứng chỉ quốc tế. Trung tâm có tổ chức nhiều buổi ngoại khóa, săn Tây tăng kĩ năng cho học viên.

Trung tâm tiếng Anh ISEC – Trung tâm tiếng Anh uy tín đào tạo chất lượng tại Đà Nẵng

Trung tâm thường xuyên mở các lớp khai giảng hàng tuần với nhiều cấp độ khác nhau, cam kết tiến bộ và chuyển lớp trong vòng 3 tháng. Ngoài ra các giờ học của trung tâm cũng được xoay chuyển nhiều, phù hợp với các học sinh theo học văn hóa và những người đi làm. Với 5 năm kinh nghiệm trong nghề, ISEC đã và đang đào tạo hàng ngàn thế hệ học viên trên khắp Đà Nẵng.

Trên đây, là Top 5 địa chỉ học tiếng anh tại Đà Nẵng tốt nhất. Mong bài viết sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một trung tâm phù hợp và hiệu quả để có thể cải thiện tiếng anh tốt hơn nhé!

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất