Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Google search engine
Home Khóa học Phát âm chuẩn Anh – Mỹ cùng giáo viên bản ngữ
Giảm giá!

Phát âm chuẩn Anh – Mỹ cùng giáo viên bản ngữ

Original price was: 700,000₫.Current price is: 199,000₫.

Học phát âm, nối âm, ending sound, intonation, linking sound cùng giảng viên Trang Nhung và giảng viên Makenna – Người Mỹ đã sống nhiều năm tại Việt Nam.

Danh mục:

Mô tả

Mô tả

Phát âm chuẩn Anh – Mỹ cùng giáo viên bản ngữ. Học phát âm, nối âm, ending sound, intonation, linking sound cùng giảng viên Trang Nhung và giảng viên Makenna – Người Mỹ đã sống nhiều năm tại Việt Nam.

Bạn sẽ học được gì

  • Có cái nhìn tổng quát về bảng phiên âm
  • Phát âm 44 âm căn bản trong tiếng Anh
  • Biết cách nối âm, nói tiếng Anh có ngữ điệu, âm cuối, trọng âm
  • Nâng cao kĩ năng nghe Tiếng Anh chuẩn
  • Làm quen với giọng bản ngữ chuẩn nhất
  • Luyện tập cùng cả giáo viên Việt Nam và bản ngữ

Giới thiệu khóa học

Vấn đề của khách hàng

❌ Tại sao chúng ta nói tiếng Anh mà người nước ngoài không hiểu, thậm chí những từ, những câu đơn giản?

❌ Chúng ta đã mất quá nhiều thời gian để học phát âm nhưng không mang lại kết quả như mong muốn

❌ Lý do là vì âm của tiếng Anh và tiếng Việt hoàn toàn khác nhau, chúng ta không thể áp dụng âm tiếng Việt để nói tiếng Anh được, vì đó là tiếng Anh bồi.

❌ Nền móng đầu tiên của ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng chính là phát âm, vì thế việc học phát âm tiếng Anh là vô cùng cần thiết cho các bạn.

Giải quyết vấn đề

✔️ Khóa học Phát âm chuẩn Anh – Mỹ cùng giáo viên bản ngữ có tại Unica.vn sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn về việc phát âm tiếng Anh mà bạn đang gặp phải.

Nội dung và lợi ích khóa học

✔️ Giáo trình gồm 50 bài giảng là  tổng hợp toàn bộ kiến thức về phát âm gồm 44 âm trong bảng phiên âm IPA, nối âm, ending sound ( âm cuối ), intonation ( ngữ điệu) linking sound ( nối âm). Bạn sẽ được luyện tập cùng cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ, giúp bạn nắm bắt được nội dung, phát âm chuẩn và hay.

✔️ Không chỉ giảng viên Trang Nhung – Người có IELTS 7.5, hiện đang là CEO Tổ chức Giáo dục quốc tế Overcome Việt Nam mà cùng với đó, giảng viên Makenna là giáo viên người Mỹ, đã có thời gian dài sống tại Việt Nam. Hai giảng viên hiểu và biết rõ những lỗi mà người Việt Nam thường mắc phải và tìm ra cách khắc phục, nâng cao tiếng Anh hiệu quả. Bên cạnh đó giảng viên Makenna có giọng nói vô cùng nhiều năng lượng, nói chậm dễ hiểu với bài giảng thu hút.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học Phát âm chuẩn Anh – Mỹ cùng giáo viên bản ngữ để phát âm chuẩn như người bản ngữ?

Mới nhất