Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Google search engine
HomeCÔNG TYCông nghệTop 5 địa chỉ thay mặt kính tại Đà Nẵng uy tín...

Top 5 địa chỉ thay mặt kính tại Đà Nẵng uy tín nhất

Màn hình điện thoại đang gặp trục trặc, nhưng chưa chưa biết địa chỉ nào thay mặt kính tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín và chất lượng. Hãy cùng với Top1review điểm danh Top 5 địa chỉ thay mặt kính tại Đà Nẵng uy tín nhất.

1. Techcare – Thay mặt kính điện thoại uy tín Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng
  • SĐT: 0888 888 086 – 0236 222 3888

Techcare là nơi thay mặt kính điện thoại Đà Nẵng có thể đưa điện thoại của bạn trở lại như mới bằng những linh kiện chính hãng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, Techcare luôn hoàn thành tốt những yêu cầu của khách hàng. Techcare luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng bằng mức giá cạnh tranh và linh kiện chính hãng.

Thay mặt kính điện thoại uy tín Đà Nẵng

Đến với Techcare, chiếc điện thoại của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất bởi những kĩ thuật viên có tay nghề tốt nhất. Là dịch vụ thay mặt kính, ép kính giá rẻ ,lấy ngay tại Đà Nẵng, Techcare sẽ cam kết hoàn thành tốt tất cả. Với chính sách nhanh chóng – hiệu quả – tiết kiệm, Techcare đang trở thành địa chỉ thay mặt kính uy tín nhất tại Đà Nẵng.

2. Quốc Long Mobile – Đơn vị thay mặt kính điện thoại uy tín tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 176 Hoàng Diệu, Đà Nẵng
  • SĐT: 02366 252 015 | 0905 858 818

Quốc Long Mobile đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mặt kính điện thoại tại Đà Nẵng. Tại đây cung cấp những sản phẩm, linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ tốt được đánh giá cao. Đảm bảo bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Đơn vị thay mặt kính điện thoại uy tín tại Đà Nẵng

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, đến với Quốc Long Mobile bạn sẽ được kiểm tra máy miễn phí. Nhân viên tư vấn thì vô cùng nhiệt tình, báo giá chính xác. Chính vì thế, sẽ không có chuyện lên giá sau khi sửa nhằm đòi thêm tiền khách hàng. Những điều đó, sẽ không bao giờ có nên bạn cứ yên tâm sử dụng dịch vụ thay mặt kính ở đây.

3. Trung tâm điện thoại Kim Anh – Dịch vụ thay mặt kính điện thoại giá rẻ tại Đa Nẵng

  • Địa chỉ: 84 Hàm Nghi, Đà Nẵng
  • SĐT: 0888 127 128 – 0768 127 128

Kim Anh là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực thay mặt kính tại Đà Nẵng rất uy tín. Đây là một trung tâm sửa điện thoại giá cả cạnh tranh với đội ngủ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Với việc rút ngắn thời gian bằng thay mới mặt kính diễn ra vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Dịch vụ thay mặt kính điện thoại giá rẻ tại Đa Nẵng

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Trung tâm Kim Anh luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo các khách hàng. Cửa hàng luôn nỗ lực phấn đấu, nâng cấp dịch vụ, để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

4. Táo Store – Địa chỉ thay mặt kính điện thoại lấy ngay tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 70 Lê Đình Lý, Đà Nẵng | 88 Hàm Nghi, Đà Nẵng
  • SĐT: 0986 070 070 | 0935 022 888

Là một thiếu sót nếu không cho Táo Store vào trong danh sách này. Đây là dịch vụ thay mặt kính tại Đà Nẵng chính là một trong những công ty lớn mạnh nhất. Với thời gian thay mặt kính nhanh chóng, linh kiện chính hãng, thời gian bảo hành tốt và giá cả phải chăng.

Địa chỉ thay mặt kính điện thoại lấy ngay tại Đà Nẵng

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị hiện đại. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy khách hàng sẽ thấy sản phẩm của mình đang được chăm sóc một cách cẩn thận và chu đáo nhất.

5. Phụ kiện 09 Shop – Cửa hàng ép kính điện thoại uy tín tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Đà Nẵng
  • SĐT: 0968 505 052 – 0944 010 208 – 0944 010 204 – 0905 293 243

Phụ kiện 09 Shop là cơ sở thay mặt kính tại Đà Nẵng chính hãng được nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Phụ kiện 09 luôn làm hài lòng mọi khách hàng bởi mức giá cùng chất lượng vô cùng hợp lí.

Cửa hàng ép kính điện thoại uy tín tại Đà Nẵng

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, Phụ kiện 09 Shop sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và tiết kiệm. Bởi vậy, có rất nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ thay mặt kính điện thoại của shop. Phụ kiện 09 Shop có quy trình làm việc rõ ràng, báo giá chính xác, nhanh chóng, lấy ngay trong ngày.

Tất cả những địa chỉ trên đây đều uy tín, chất lượng, giá cả lại hợp lí. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong những lúc chiếc điện thoại gặp vấn đề.

top1review
top1reviewhttps://top1review.vn/
Blogs chia sẻ những thông tin trải nghiệm hữu ích đến bạn đọc liên quan đến các sản phẩm dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng...từ đó Bạn có cái nhìn khách quan và hiểu biết hơn
Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất