Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024
Google search engine
HomeGIÁO DỤCTrung Tâm Tiếng AnhTOP 5 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Chất Lượng Nhất Tại...

TOP 5 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Chất Lượng Nhất Tại Đà Nẵng

Tiếng Anh bây giờ là một ngôn ngữ chung của thế giới. Chính vì thế nhu cầu tiếng Anh trong công việc lẫn cuộc sống ngày càng nâng cao. Nhưng bạn đang phân vân đâu là trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng chất lượng và uy tín, để không bị mất tiền mà chẳng đổi lại được gì. Hôm nay, hãy để TOP1REVIEW giới thiệu TOP 5 trung tâm Tiếng Anh uy tín chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

1. Trung tâm Anh ngữ IRIS

 • CN1: 55 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng – 0236 656 6688
 • CN2: 48 Đặng Dung, Liên Chiểu, Đà Nẵng – 0981 028 448
 • CN3: 10 Bùi Thị Xuân, Sơn Trà, Đà Nẵng – 0961 128 088
 • CN4: 31 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng – 0981 326 066
 • Website: www.iris.edu.vn
 • Facebook: www.facebook.com/IRISEnglishCenter

Trung tâm Anh ngữ Iris là một trong những trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng có đầu ra cao và chuẩn xác nhất. Nếu bạn muốn giao tiếp với người nước ngoài, định cư phương Tây, đi du lịch,… Thì Iris là một lựa chọn không thể bỏ qua. Bởi không giống như những trung tâm khác đào tạo tràn lan nhiều chương trình, Iris chỉ đào tạo chuyên sâu tiếng Anh giao tiếp. Khi học xong học viên có thể áp dụng và tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Trung tâm sử dụng hệ ngôn ngữ lập trình tư duy NLP giúp học viên tràn dầy năng lượng. Tạo cho học viên yêu thích học tiếng Anh, nhờ đó trong quá trình học tập sẽ hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt tình, hổ trợ nhiều trong việc học, offline và tìm người Tây. Giúp học viên học viên có thể vận dụng luyện tập một cách hiệu quả. Trang thiết bị và cơ sở học tập tại trung tâm vô cùng tốt. Chương trình học được lên giáo trình và giảng dạy bởi 100% giảng viên nước ngoài.

2. Trung tâm Anh Ngữ ATEN

 • Địa chỉ: 54 Lê Đình Lý – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0988 377 750

ATEN là một trong những trung tâm uy tín tại Đà Nẵng. Nổi bật với 3 phương pháp đào tạo đem lại hiệu quả dành cho học viên: nền tảng phát âm, tư duy hình ảnh, âm thanh và vận đồng, phản xạ 2s. Khi trở thành học viên của Aten bạn luôn được cam kết, đảm bảo về chất lượng. Với đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt tình, lộ trình học chuẩn, phù hơp với tình học viên. Số lượng học viên trong lớp học được giới hạn, các học viên được quan tâm, theo dõi sát sao, đảm bảo chất lượng đầu ra bằng văn bản.

 

Đặc điểm đặc biệt nhất tại Aten đó là khi bạn đăng kí 1 khóa học, bạn sẽ được học trọn đời. Một khóa học giao tiếp sẽ có 3 lộ trình, mỗi một lộ trình sẽ có 1 bài test ở cuối lộ trình. Nếu bạn không qua được bài test sẽ phải học lại lộ trình đó. Hoặc khi bạn muốn quay lại học thì trung tâm vẫn hỗ trợ và bạn không tốn thêm bất kì phì gì. Đây có lẽ là ưu điểm của trung tâm mà bạn khó có thể tìm thấy ở những nơi khác.

3. Trung tâm đào tạo Anh ngữ – Apollo English

 • Địa chỉ: 309 Đống Đa – Thạch Thang – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3840 665

Apollo English là trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng có 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên của nước ta. Là thành viên của tổ chức Anh ngữ uy tín hàng đầu Vương quốc Anh. Apollo hiện đang là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, mà cơ sở của trung tâm đặt tại thành phố Đà Nẵng cũng là một trong những trung tâm tốt nhất.

Với hệ thống đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Phương pháp học tập sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên bản địa 100% nói và giảng dạy bằng tiếng Anh. Hòng mang lại chất lượng dạy tốt nhất dành cho mọi học viên. Apollo English đã có đóng góp không nhỏ cho việc giúp người dân Đà Nẵng tiến gần đến ngôn ngữ chung của thế giới.

4. Trung tâm Anh ngữ ILA

 • CN1: 244C Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu – SĐT: 02367306168
 • CN2: 169 – 171 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu -SĐT: 0236 7304 466

Trung tâm Anh ngữ ILA là trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Học viên cần có sự chủ động nghiên cứu và tìm tòi thông tin bởi việc học được thông qua các dự án thiết thực. Việc học tiếng Anh thông qua các chủ đề giúp học viên nâng cao vốn từ vựng. Nâng cao tư duy phản biện cho học viên cùng khả năng đánh giá, chọn lọc thông tin. Rèn luyện khả năng tự tin trong sử dụng tiếng Anh qua việc trau dồi kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, trình bày các dự án.

5. Language Link Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 419 – 421 Nguyễn Hữu Thọ – Khuê Trung – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 6288 228

Language Link được thành lập từ năm 1996 là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam. Với thương hiệu giảng dạy tiếng Anh hàng đầu Đà Nẵng đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015. Giúp học viên thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế tự tin và linh hoạt, tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu.Rèn luyện kỹ năng tự học để xuất sắc vượt qua các kỳ thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế. Đặc biệt hỗ trợ tối ưu hóa các cơ hội du học tìm kiếm học bổng.

Language Link sở hữu đội ngũ nhân viên nước ngoài với chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài cùng kinh nghiệm chuyên sâu. Các giáo viên luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất. Thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Trên đây là top 5 trung tâm tiếng Anh uy tín chất lượng nhất tại Đà Nẵng. Mong rằng những trung tâm chúng tôi giới thiệu trên, sẽ giúp bạn phát triển được khả năng tiếng Anh của mình.

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất