Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Google search engine
HomeGIÁO DỤCTOP 5 địa chỉ dạy nghề làm tóc uy tín tại Đà...

TOP 5 địa chỉ dạy nghề làm tóc uy tín tại Đà Nẵng

Nghề làm tóc là nghề không yêu cầu ngoại hình hay giới tính, chỉ cần bạn có tính tỉ mỉ, cần thận. Do đó, mọi người đều có cơ hội ngang nhau trong việc phát triển tiềm năng của mình. Hôm nay hãy cùng với Top1review tìm hiểu top 5 địa chỉ dạy nghề làm tóc uy tín tại Đà Nẵng.

1. Học viện tóc Tuấn Noo – Địa chỉ dạy nghề tóc uy tín tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 201 Trưng Nữ Vương – quận Hải Châu – Đà Nẵng
 • SĐT: 0906 264 887 – 0989 164 774

Tuấn Noo là một trong những địa chỉ dạy nghề làm tóc tuyệt vời nhất. Tại đây, đội ngũ giảng viên do chính người sáng lập học viện là NTM Tuấn NOO đứng lớp. Với kinh nghiệm dày dặn về tạo mẫu tóc và đoạt nhiều giải thưởng danh giá.

Học viện tóc Tuấn Noo – Địa chỉ dạy nghề tóc uy tín tại Đà Nẵng

Tuấn Noo sẽ giúp cho những ai chưa có tay nghề, trở thành 1 chuyên gia tạo mẫu tóc thực sự. Nắm chắc những kĩ năng, thao tác, kinh nghiệm mà giáo viên- chuyên gia truyền đạt. Thêm vào đó những ứng dụng công nghệ hiện đại về nghề tóc được học viện cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, với những bạn học viên có kết quả học tập và có thái độ tốt, salon cam kết có việc làm ngay tại hệ thống Tuấn NOO Hair Salon.

=> KHO SẢN PHẨM TUYỆT HẢO DÀNH CHO MÁI TÓC BẠN CẦN PHẢI SỞ HỮU

2. Học viện tóc New Hair – trung tâm dạy nghề tóc chất lượng tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 416 Trần Cao Vân – Đà Nẵng
 • SĐT: 0914 850 357

Với nhiều năm kinh nghiệm, Học Viện Tóc New Hair không chỉ là nơi tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mà còn là địa chỉ uy tín về đào tạo nghề tóc ở Đà Nẵng cho hàng nghìn học viên. Học viện tóc New Hair sẽ khiến tất cả học viên hài lòng khi đã chọn dịch vụ dạy học làm tóc nơi đây. Bởi cơ hội thực hành thực tiễn những kiến thức đã được học trong một môi trường mang tính chuyên nghiệp cao, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến.

Học viện tóc New Hair – trung tâm dạy nghề tóc chất lượng tại Đà Nẵng

Với bộ giáo trình giảng dạy được xây dựng bài bản, kỹ càng bởi các giáo viên là những chuyên gia làm tóc nổi tiếng. Học Viện Tóc New Hair luôn tự hào sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn khi có ý định hay mong muốn học làm tóc. Và trở thành một người thợ làm tóc chuyên nghiệp, nổi danh trên toàn quốc.

=> KHO SẢN PHẨM TUYỆT HẢO DÀNH CHO MÁI TÓC BẠN CẦN PHẢI SỞ HỮU

3. Trung tâm Đào tạo nghề tóc tại Đà Nẵng Hưng Samurai

 • Địa chỉ: 23 Lê Độ – quận Thanh Khê – Đà Nẵng
 • SĐT: 0905 317 176

Trung tâm Đào tạo nghề Hưng Samurai là một trong những trung tâm uy tín chuyên đào tạo nghề tóc tại Đà Nẵng. Bạn đang muốn mình sở hữu “bàn tay vàng” trong nghề Tóc thì còn chần chừ gì mà không đến ngay Hưng Samurai.

Trung tâm Đào tạo nghề tóc tại Đà Nẵng Hưng Samurai

Chỉ cần một khóa học, các học viên đã có thể tự tin vào tay nghề của mình và không cần tham gia thêm một khóa học nào khác. Chỉ cần thực hành và thực hành, các học viên sẽ nhanh chóng trở thành những người thợ tài ba. “Chỉ một khóa học tại trung tâm sẽ giúp bạn ổn định cuộc sống của chính mình” đó là điều mà trung tâm đào tạo nghề Hưng samurai luôn muốn nhắn gửi.

=> KHO SẢN PHẨM TUYỆT HẢO DÀNH CHO MÁI TÓC BẠN CẦN PHẢI SỞ HỮU

4. Anh Khoa Hair Salon – Học viện tóc uy tín tại Đà Nẵng

 • CN1: Luxury 292 Ông Ích Khiêm – Đà Nẵng
 • CN2: 40 Tôn Đản – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 287 780

Không chỉ còn được biết đến là salon làm tóc chuyên nghiệp. Mà Anh Khoa hair salon còn là một trong những địa chỉ dạy nghề tóc tại Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp. Với chất lượng học và dạy, đặc biệt là đội ngũ giảng viên do chính người sáng lập học viện là NTM Anh Khoa. đứng lớp giảng dạy với kinh nghiệm dày dặn về tạo mẫu tóc và đoạt nhiều giải thưởng danh giá, đi du học các nước Hàn quốc, Thái lan, Malaysia,…

Anh Khoa Hair Salon – Học viện tóc uy tín tại Đà Nẵng

Anh Khoa Hair Salon đã đào tạo ra rất nhiều thợ cắt tóc tài năng. Là một trong những cơ sở được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất cho đến trang thiết bị hiện đại, Anh Khoa Hair Salon chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để bạn trau dồi tài năng và xây dựng ước mơ cho mình.

=> KHO SẢN PHẨM TUYỆT HẢO DÀNH CHO MÁI TÓC BẠN CẦN PHẢI SỞ HỮU

5. Sinh Anh Viện Đào Tạo Nghề Tóc Quốc Tế tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 404 Hoàng Diệu – quận Hải Châu – Đà Nẵng
 • SĐT: 0973 866 827

Sinh Anh Hair Salon là thương hiệu lớn nhất Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, salon còn được biết đến là một trong những địa chỉ dạy nghề tóc uy tín tại Đà Nẵng. Với cơ sở vật chất khang trang rộng rãi, nhiều trang thiệt bị hiện đại, đã tạo điều kiện tối đa giúp học viên có những giờ học chất lượng.

Sinh Anh Viện Đào Tạo Nghề Tóc Quốc Tế tại Đà Nẵng

Sinh Anh Hair Salon tạo điều kiện tối đa giúp học viên có được những giờ học chất lượng. Thêm vào đó là đội ngũ giảng viên – những chuyên gia làm tóc lâu năm và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng truyền đạt hết mọi kiến thức để bạn tự tin bước vào nghề. Hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, hỗ trợ hết sức mình để học viên thực hiện được ước mơ với nghề tóc.

=> KHO SẢN PHẨM TUYỆT HẢO DÀNH CHO MÁI TÓC BẠN CẦN PHẢI SỞ HỮU

Trên đây là top 5 địa chỉ dạy học làm tóc tại uy tín tại Đà Nẵng. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn có thêm được nhiều hiểu biết về địa chỉ dạy làm tóc tốt.

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất