Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
Google search engine
HomeGIÁO DỤCSài Gòn học tiếng hoa ở đâu rẻ? Xem ngay 13 trung...

Sài Gòn học tiếng hoa ở đâu rẻ? Xem ngay 13 trung tâm sau đây

Trong thời đại hội nhập như hiện nay, đòi hỏi ai ai cũng cần có cho mình kỹ năng ngoại ngữ để có thể giao tiếp, làm việc. Tiếng Trung cũng không ngoại lệ. Sau đây, Top1review sẽ gợi ý cho bạn Sài Gòn học tiếng hoa ở đâu rẻ!

1. Ngoại Ngữ You Can – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Uy Tín

Ngoại Ngữ You Can là một trong những trung tâm tiếng trung tại Sài Gòn lâu đời. Với trụ sở chính đặt tại quận Bình Thạnh, nơi cầu nối của mọi ngã rẽ, nên rất thuận lợi cho việc đi lại của học viên. Chương trình đào tạo của trung tâm tích hợp đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên vững vàng trên mọi phương diện.Ngoài ra, You Can còn sở hữu đọi ngũ giảng viên giỏi và thường xuyên có lớp dạy kèm tại nhà chất lượng.

Tiếng Trung You Can
Tiếng Trung You Can

Thông tin liên hệ:

>>> Tổng hợp danh sách 25 trung tâm gia sư Sài Gòn uy tín

2. Trung Tâm Tiếng Trung Chinese – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Chất Lượng

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese giảng dạy theo phương pháp mới, độc đáo đã được nghiên cứu, sáng tạo và đạt được thành công qua thực tế đào tạo. Trải qua gần 8 năm hoạt động, trung tâm đã đào tạo hàng trăm lớp học, giúp đỡ hàng nghìn bạn có nhu cầu học tiếng Trung đến gần hơn với ngôn ngữ và làm chủ nó. Với mục tiêu trở thành địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi HSK uy tín và chuyên nghiệp số 1 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung hiện nay.

Trung Tâm Chinese - Sài Gòn học tiếng hoa ở đâu rẻ?
Trung Tâm Chinese – Sài Gòn học tiếng hoa ở đâu rẻ?

Thông tin liên hệ:

>>> Top 6 cửa hàng thiết bị giáo dục mầm non tại TPHCM uy tín

3. Trung Tâm Tiếng Trung NewSky – Dạy Tiếng Trung Sài Gòn

Trung tâm tiếng trung Sài Gòn Newsky có cơ sở tọa lạc tại ngã 4 Lạc Long Quân giao Âu Cơ, quận Tân Bình, vị trí liền kề với các quận đông dân cư, trung tâm thành phố. Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành dạy học ngoại ngữ, chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả các học viên đến học tại Newsky sẽ là nơi gửi gắm đáng tin cậy trên hành trình học tiếng Trung của bạn. Giảng viên của Newsky luôn nhiệt tình, tận tâm, đổi mới phương pháp dạy để giúp đỡ học viên.

Ngoại Ngữ NewSky - Sài Gòn học tiếng hoa ở đâu rẻ?
Ngoại Ngữ NewSky – Sài Gòn học tiếng hoa ở đâu rẻ?

Thông tin liên hệ:

4. Hoa Văn SHZ – Trung Tâm Tiếng Trung Sài Gòn Cho Mọi Người

Hoa Văn Thương Mại Thành Phố (SHZ) là trung tâm tiếng trung tại Sài Gòn, chuyên giảng dạy tiếng trung giao tiếp, trong giao dịch thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng trung HSK với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng học viên (sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp, ngân hàng,…)

SHZ – Sài Gòn học tiếng hoa ở đâu rẻ?
SHZ – Sài Gòn học tiếng hoa ở đâu rẻ?

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo 10 nhà sách ở thành phố Hồ Chí Minh đẹp

5. Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina – Học Tiếng Trung Sài Gòn Dễ Dàng

Trung tâm tiếng trung Sài Gòn Vina được thành lập từ  năm 2010 . Với khẩu hiểu “The best Quality, The cheapest school fees”, trung tâm dạy tiếng trung này chính thức trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ có mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM. Phương châm của trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina: Mang đến sự đơn giản, mang đến niềm đam mê và đúng với kỳ vọng: Học là phải ứng dụng được, học phải đúng với cái mình cần . Sau mỗi khóa học học viên cảm thấy thật sự hài lòng vì đã được trang bị tốt ngoại ngữ để khi bước vào môi trường thực tế không còn phải lo lắng về khả năng của mình.

Sài Gòn VINA - Sài Gòn học tiếng hoa ở đâu rẻ?
Sài Gòn VINA – Sài Gòn học tiếng hoa ở đâu rẻ?

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ Forward –  Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Được Đánh Giá Cao

Trung tâm tiếng trung tại Sài Gòn Forward cung cấp chương trình học tiếng Hoa cho người Việt Nam, tư vấn du học Đài Loan. Mong thông qua cơ hội hoạt động giáo dục, việc làm và du học Đài Loan, Trung Quốc để tăng thêm sự hiểu biết và tôn trọng giữa hai nước. Tập đoàn Forward – Cơ quan giáo dục toàn cầu được thành lập vào tháng 4 năm 1999. Với nghiệp vụ vững vàng, trong 10 năm qua tập đoàn đã lần lượt thành lập 7 trường đào tạo Forward ở Việt Nam và Indonesia.

Trung Ngữ Forward
Trung Ngữ Forward

Thông tin liên hệ:

>>> Top 10 nơi bán dụng cụ thí nghiệm ở TPHCM bền, chất lượng

7. CEFALT – Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Chất Lượng Cao

CEFALT (Center for Foreign Affairs and Languages Training) là trung tâm dạy tiếng trung ở Sài Gòn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục & đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ đối ngoại & kỹ năng ngoại ngữ – là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Ngoại Giao Việt Nam, Sở Ngoại Vụ TP.HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, CEFALT đã ngày càng xây dựng uy tín vững chắc và khẳng định vị trí là trung tâm hàng đầu trong việc cung cấp kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ cùng với chương trình giảng dạy đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu của mọi lứa tuổi.

CEFALT
CEFALT

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh – Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Sài Gòn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh là một trong các trung tâm dạy tiếng trung ở Sài Gòn. “Kiến thức vững, kết quả cao, môi trường thân thiện”. Đó là 3 tiêu chí mà trung tâm tiếng trung Sài Gòn đại học sư phạm luôn nhắm tới khi chiêu sinh lớp mới. Là trường có thâm niên lâu đời tại TPHCM, cũng là nơi đào tạo nên những người thầy người cô để nâng đỡ, phát triển thế hệ trẻ của đất nước, đại học Sư phạm TPHCM nhận thức được cần xây dựng thêm một môi trường đào tạo ngoại ngữ bài bản cho giới trẻ thành phố, để họ có những kĩ năng có thể cạnh tranh sau này.

Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP
Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP

Thông tin liên hệ:

9. Tiếng Trung Ni Hao – Trung Tâm Tiếng Trung Sài Gòn Đáng Tin Cậy

Tiếng Trung Ni Hao là trung tâm tiếng trung tại Sài Gòn ra đời với phương pháp hoàn toàn mới, được cố vấn bởi Giáo Sư Giáp Văn Cường, Nguyên Trưởng Khoa Hoa Văn Đại Học Sư Phạm, TP HCM. Hơn thế nữa, Tiếng Trung Nghe Nói đưa giảng viên bản xứ như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore… giúp học viên làm quen với các âm giọng và từ ngữ của từng vùng. Ni Hao hy vọng với không gian mở, thoải mái như những cuộc gặp gỡ bạn bè. Học viên sẽ dễ dàng giao tiếp với giảng viên, luyện phản xạ nghe nói, được chỉnh sửa phát âm bởi các giảng viên bản xứ, từ đó dễ dàng tự tin giao tiếp với bất kì đất nước nào có sử dụng tiếng Hoa.

Tiếng Trung Ni Hao
Tiếng Trung Ni Hao

Thông tin liên hệ:

10. Âu Việt Education – Trung Tâm Tiếng Trung Sài Gòn Lâu Đời

Được thành lập năm 2010, trung tâm tiếng trung Sài Gòn Âu Việt Education luôn mang đến một môi trường học tập tiên tiến, năng động và hiệu quả. Các buổi học luôn được chuẩn bị chu đáo, lấy học viên làm tâm điểm của buổi học. Các giờ học với giáo viên bản ngữ được sắp xếp hàng tuần với các chủ đề gần gũi, hữu ích nhằm đem đến môi trường học Anh ngữ thật tự nhiên, giúp học viên mạnh dạn hơn khi sử dụng ngoại ngữ.

Ngoài ra, trung tâm tiếng trung Sài Gòn này thường xuyên tổ chức các lớp phụ đạo, nâng cao hoàn toàn miễn phí nhằm đáp ứng nhu cầu học tập không ngừng của học viên. Các học viên luôn được theo dõi sát sao tình hình học tập và mục tiêu cụ thể để giáo viên có hướng điều chỉnh phù hợp.

Âu Việt Education
Âu Việt Education

Thông tin liên hệ:

Xem Thêm Các Trung Tâm Tiếng Trung Tại Sài Gòn Khác

11. Lớp Tiếng Trung Thủ Đức – Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Sài Gòn Giá Rẻ

  • Điện thoại: 079 766 9406
  • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtienghoaquanthuduc/

12. Tiếng Trung Hengli – Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Sài Gòn Nổi Tiếng

13. Anh Ngữ Planet – Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở Sài Gòn

Trên đây là chi tiết Sài Gòn học tiếng hoa ở đâu rẻ? mà Top1review đã tổng hợp được. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một trung tâm thật phù hợp để theo học nhé!

top1review
top1reviewhttps://top1review.vn/
Blogs chia sẻ những thông tin trải nghiệm hữu ích đến bạn đọc liên quan đến các sản phẩm dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng...từ đó Bạn có cái nhìn khách quan và hiểu biết hơn
Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất