Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Google search engine
HomeGIÁO DỤCTổng hợp danh sách 25 trung tâm gia sư Sài Gòn uy...

Tổng hợp danh sách 25 trung tâm gia sư Sài Gòn uy tín

Các phụ huynh đang đau đầu vì chưa tìm được địa chỉ trung tâm gia sư Sài Gòn uy tín để gửi gắm cho con em theo học ư? Vậy thì hãy để Top1review giới thiệu ngay cho quý vi top 25 trung tâm gia sư Sài Gòn uy tín sau đây.

1. Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín – Trung Tâm Gia Sư Tại Sài Gòn

Để đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà, trung tâm gia sư Trọng Tín cộng tác với rất nhiều giáo viên phổ thông và sinh viên giỏi của các trường Đại học như: ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế TP.HCM, …Trung tâm gia sư Trọng Tín luôn có đợi ngũ nhân viên có kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, kĩ năng sư phạm tốt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp độ và trình độ.

Gia Sư Trọng Tín
Gia Sư Trọng Tín

Thông tin liên hệ:

>>> Top 6 cửa hàng thiết bị giáo dục mầm non tại TPHCM uy tín

2. Trung Tâm Gia Sư Thành Tài – Trung Tâm Gia Sư Ở Sài gòn

Trung Tâm Gia Sư Thành lập vào tháng 8 năm 2009 tại TPHCM. Trung Tâm Gia Sư Thành Tài tự hào là một trong những đơn vị dạy kèm đi đầu trong lĩnh vực Giáo Dục và Đào Tạo học sinh thành tài theo hình thức “dạy kèm tại nhà”. Với phương châm hoạt động “học sinh thành tài, cha mẹ an vui” Trung Tâm Gia Sư Thành Tài luôn luôn bồi dưỡng chuyên môn, đổi mới và không ngừng nâng cao các phương pháp giảng dạy cũng như chất lượng dịch vụ để giúp các em học sinh dễ lĩnh hội kiến thức, tiến bộ trong học tập, hoàn thiện trong nhân cách.

Gi Sư Thành Tài
Gi Sư Thành Tài

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời –  Trung Tâm Gia Sư Tại Sài Gòn Uy Tín

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời là dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng cao với mức học phí hợp lí nhất. Trung tâm gia sư tại TPHCM được thành lập và điều hành bởi các thầy cô giáo giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm sư phạm trong lĩnh vực giáo dục và gia sư. Luôn đảm bảo mang đến sự an tâm, vững chắc, tận tình, tiến bộ.

Gia Sư Ông Mặt Trời
Gia Sư Ông Mặt Trời

Thông tin liên hệ:

>>> Tham khảo 10 nhà sách ở thành phố Hồ Chí Minh đẹp

4. Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa – Trung Tâm Gia Sư Tại Sài Gòn Chất Lượng

Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa luôn lắng nghe nhu cầu, ý kiến của phụ huynh, đội ngũ trung tâm luôn quan tâm tình hình học tập của người học bằng hệ các câu hỏi vấn đáp, điều tra về điểm số hiện tại, môn học nào yếu, tại sao chưa tập trung học, học với mục tiêu gì,… nhằm đưa ra những phương hướng xử lý và phân bổ gia sư phù hợp với tình hình người học. Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa cam kết cung cấp sự uy tín, chất lượng, đúng hẹn và theo đúng nhu cầu của người học. Đặc biệt, mọi thông tin về gia sư dạy kèm tại nhà, sẽ được trung tâm thông tin cho phụ huynh bằng Gmail trước khi gia sư đến gặp và làm việc trực tiếp với quý phụ huynh.

Gia Sư Bách Khoa
Gia Sư Bách Khoa

Thông tin liên hệ:

5. Gia Sư Tiên Phong – Gia Sư Sài Gòn

Gia sư Tiên Phong với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà bảo đảm sẽ gửi tới PHHS và học sinh những gia sư tốt nhất đã được chọn lọc kỹ càng và phù hợp với yêu cầu riêng biệt của từng học viên. Các nhóm gia sư chuyên giảng dạy từng nhóm học viên cụ thể – chế độ dạy thử – học thử uy tín – cam kết hỗ trợ lâu dài 24/7 và 365 ngày trong năm. Hãy gọi ngay Tiên Phong để được tư vấn cụ thể.

Gia Sư Tiên Phong
Gia Sư Tiên Phong

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 nơi bán dụng cụ thí nghiệm ở TPHCM bền, chất lượng

6. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt –  Trung Tâm Gia Sư Ở Sài Gòn Tốt Nhất

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt , thành lập năm 2010 với dịch vụ gia sư tại nhà trọn gói. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vưc giáo dục gia sư dạy kèm tại nhà. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay với Trí Việt để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Gia Sư Trí Việt
Gia Sư Trí Việt

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt – Trung Tâm Gia Sư Tại Sài Gòn Hàng Đầu

Với Trung Tâm Gia Sư Trí Việt bạn sẽ được hỗ trợ bởi một trong những trung tâm gia sư hàng đầu cùng với đó là đội ngũ gia sư/ giáo viên có trách nhiệm với nghề. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt nỗ lực nhằm giúp tất cả Học Sinh – Sinh Viên có môi trường giáo dục tốt nhất.

Gia Sư Trí Việt
Gia Sư Trí Việt

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Điểm qua 15 trung tâm học ielts tại Đà Nẵng rất đáng lựa chọn

8. Gia Sư Đức Việt –  Trung Tâm Gia Sư Tại TP.HCM 

Gia Sư Đức Việt là địa chỉ gia sư uy tín ở Tp.HCM. Trung tâm được thành lập từ lâu với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm hỗ trợ học viên nhiệt tình. Trung tâm Gia Sư Đức Việt được rất nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao trên các diễn đàn giáo dục.

Gia Sư Đức Việt
Gia Sư Đức Việt

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Rồng Việt – Trung Tâm Gia Sư Ở Sài Gòn Số Một

Trung Tâm Rồng Việt hiện là trung tâm gia sư lớn ở Tp.HCM rất được quý phụ huynh học sinh ưa chuộng. Trung Tâm Rồng Việt luôn tuyển chọn kỹ càng về chất lượng gia sư theo các tiêu chí: Gia Sư Giỏi chuyên môn – Vững phương pháp giảng dạy – Kiến thức tổng hợp tốt – Yêu nghề. Ở Trung Tâm Rồng Việt sinh viên và giáo viên đáp ứng đủ các yếu tố trên thì trung tâm mới hợp tác. Hơn nữa, trung tâm sẽ luôn mở nguồn điện thoại 24/24 để lắng nghe, hỗ trợ mọi vấn đề từ quý phụ huynh, trung tâm nghĩ rằng một cuộc gọi điện đến chúng tôi vào lúc cấp bách nhất và khi đó chúng tôi bắt máy có thể sẽ giải đáp phần nào những khúc mắc từ quý phụ huynh.

Gia Sư Rồng Việt
Gia Sư Rồng Việt

Thông tin liên hệ:

10. Gia Sư Thăng Long – Trung Tâm Gia Sư Tại Sài Gòn Uy Tín Số Một

Trung tâm gia sư Thăng Long :Với phương châm uy tín, tận tâm, nhiệt tình, chu đáo, trách nhiệm. Gia sư Thăng Long mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em Quý Phụ Huynh. Đến với Gia sư Thăng Long, chắc chắn Quý Phụ Huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.
Gia Sư Thăng Long
Gia Sư Thăng Long
Thông tin liên hệ:

Tham Khảo Thêm Các Trung Tâm Gia Sư Tại Sài Gòn Uy Tín Khác Sau Đây:

11. Gia Sư Thiên Phúc –  Trung Tâm Gia Sư Ở Sài Gòn Chuyên Nghiệp

12. Gia Sư LearnToFuture – Trung Tâm Gia Sư Tại Sài Gòn Chất Lượng Cao

13. Gia Sư Minh Tâm

14. Gia Sư Thành Đạt

15. Gia Sư Trí Tuệ Việt – Trung Tâm Gia Sư Ở Sài Gòn 

16. Gia Sư Nhân Văn

17. Gia Sư Tâm Tài Đức – Trung Tâm Gia Sư Tại Sài Gòn Tốt Nhất

18. Gia Sư Đức Trí – Trung Tâm Gia Sư Ở Sài Gòn Tận Tâm

19. Trung Tâm Gia Sư Bảng Vàng – Trung Tâm Gia Sư Tại Sài Gòn Nổi Tiếng

20. Gia Sư Toàn Cầu – Trung Tâm Gia Sư Tại Sài Gòn Vip Nhất

21. Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM

22. Trung Tâm Gia Sư Tuổi Trẻ

23. Trung Tâm Gia Sư Đất Việt

24. Trung Tâm Tri Thức

25. Trung Tâm Gia Sư Sao Việt

Trên đây là những trung tâm gia sư Sài Gòn uy tín nhất mà Top1review muốn gửi đến quý phụ huynh, học sinh. Hy vọng danh sách 25 trung tâm gia sư Sài Gòn uy tín sẽ giúp mọi người có thêm thông tin hữu ích cho lựa chọn của mình.

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất