Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Google search engine
HomeCÔNG TYTài ChínhĐiểm danh 4 ngân hàng cho vay lãi suất thấp hiện nay

Điểm danh 4 ngân hàng cho vay lãi suất thấp hiện nay

Nếu lựa chọn hình thức vay tín chấp ngân hàng, bạn sẽ chịu mức lãi suất cao hơn vay thế chấp để giảm bớt rủi ro cho các ngân hàng. Vì thế hầu hết khách vay đều rất quan tâm đến những ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất. Top1 Review sẽ giúp bạn liệt kê Top 4 ngân hàng vay lãi suất thấp nhất để dễ theo dõi và lựa chọn.

1. Vietinbank

Với nỗ lực cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vay tốt nhất, nhiều năm qua ngân hàng cho vay trả góp lãi suất thấp này luôn định ra những mức lãi suất ưu đãi cho nhiều gói vay.

Hiện tại lãi suất vay ngân hàng VietinBank 0.85 – 1%/tháng, kỳ hạn vay lên đến 48 tháng. Thủ tục cho vay đơn giản, dễ dàng. Số tiền vay tối đa lên đến 300 triệu VNĐ. Viettinbank đang ngày càng khẳng định được chất lượng dịch vụ cũng như thể hiện mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng vay lãi suất thấp nhất.

2. Vietcombank

Hiện nay, Vietcombank được xem là một trong những ngân hàng vay lãi suất thấp với nhiều chương trình cho vay ưu đãi hấp dẫn.

  • Với chủ trương hỗ trợ khách hàng thực hiện kế hoạch tiêu dùng, chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp với mức lãi suất ưu đãi 7%/năm. Cụ thể nếu khách hàng vay tiêu dùng 12 tháng trở xuống, lãi suất 7%/năm đối với 6 tháng đầu, vay thời hạn từ 1 – 2 năm mức lãi suất 7.2%/năm trong 06 tháng đầu, vay từ 2 năm trở lên lãi suất 7.2%/năm trong 12 tháng đầu.

  • Theo lương chuyển khoản: khoản vay dao động 25 – 500 triệu, lãi suất ưu đãi 0.85% – 1.3%/tháng, thời hạn vay 1 – 5 năm, thủ tục đơn giản.
  • Theo lương nhận tiền mặt, cho giáo viên, bác sĩ, bộ đội với mức lãi suất ổn định 8%/năm.

3. MBBank

Đây cũng là ngân hàng vay mua nhà lãi suất thấp, ngân hàng vay tiêu dùng lãi suất thấp đang được quan tâm và tin dùng.

Mức lãi suất áp dụng cho gói vay cá nhân là 12.5%/năm với thời hạn cho vay tối đa 48 tháng, số tiền vay không vượt quá 500 triệu đồng. Ngân hàng có nhiều phương thức thanh toán khác nhau để khách hàng chủ động lựa chọn.

Tuy nhiên nhìn chung ngân hàng MBBank chỉ cho các cá nhân vay khi cơ quan, công ty của họ cũng có trả lương cho nhân viên qua hệ thống MBBank. Và tất nhiên nếu bạn làm việc cho doanh nghiệp – là đối tác của ngân hàng thì sẽ được ưu tiên hơn.

4. Techcombank

Ngân hàng Techcombank – ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp áp dụng mức lãi suất vay là 13.78%/năm.

Tiền lãi tính theo dư nợ thực tế, cố định trong suốt thời gian vay. Khoản vay lên đến 10 tháng thu nhập thực tế, không vượt quá 300 triệu đồng, thời gian vay dao động từ 6 – 60 tháng.

Đặc biệt điều mà rất nhiều khách hàng hài lòng về ngân hàng Techcombank là thời gian phê duyệt hồ sơ vay nhanh chóng, thông thường chỉ tối đa 2 ngày.

Như vậy, ngoài việc quan tâm đến mức lãi suất ngân hàng nào thấp nhất, người đi vay nên chú ý đến một số yếu tố khác để bảo vệ quyền lợi của mình một cách tối đa như: điểm tín dụng, thủ tục, điều kiện cho vay, hạn mức cho vay, phương thức trả nợ, phí ngoài lãi suất, điều kiện và khả năng chi trả. Hy vọng với thông tin 4 ngân hàng vay lãi suất thấp nhất trên đây sẽ giúp bạn tìm được ngân hàng để “trao thân gửi vàng”.

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất