Top 3 hình thức vay tiền trả góp nhanh nhất hiện nay

10

Vay tiền trả góp là hình thức vay vốn không yêu cầu phải cầm cố tài sản khi vay. Vì vậy đối với những người cần vay tiền tiêu dùng hoặc cần tiền gấp thì hình thức vay này rất có lợi. Vậy bạn biết được những hình thức vay tiền ngân hàng không thế chấp nào tốt nhất không? Nếu không biết thì hãy cùng tìm hiểu top 3 vay trả góp hiện nay.

Vay trả góp theo bảng lương đơn giản

Hình thức vay tiền trả góp này phổ biến nhất trong 3 hình thức vay trả góp nhanh hiện nay. Bởi vì đối tượng vay đa dạng và không bị giới hạn. Chỉ cần bạn chứng minh được lương hàng tháng của mình là bao nhiêu. Công việc hiện tại có ổn định để làm thủ tục vay. Vì vậy ai ai cũng có thể tiến hành vay trả góp tiêu dùng khi có nhu cầu. Ưu điểm của hình thức vay này là:

– Điều kiện vay đơn giản

– Không yêu cầu cao về giấy tờ

– Thời gian lãi ngân nhanh

– Lãi suất áp dụng linh hoạt tùy vào công ty mà bạn đang làm.

– Số tiền vay lớn từ 10 – 70 triệu.

Vay theo giấy phép kinh doanh 

Hiện nay các hình thức vay trả góp ngân hàng, vay trả góp mua nhà, vay trả góp mua nhàcực kỳ phổ biến. Trong đó vay trả góp không cần thế chấp theo giấy phép kinh doanh cũng được áp dụng nhiều. Hình thức này có thể giúp bạn vay vốn nhanh chóng. Đặc biệt lãi suất cạnh tranh khá phù hợp và chỉ dao động trong khoảng 1.5% đến 1.9%/tháng.

Khi vay trả góp theo giấy phép kinh doanh bạn có thể được hưởng khoản vay lớn. Theo quy định tại các ngân hàng thì mức vay trả góp này có sổ tiền vay lên tới 300 triệu. Thời gian vay tối đa là 3 năm. Hồ sơ vay vốn không cần tài sản thế chấp. Hình thức trả nợ linh hoạt cả gốc và lãi hàng tháng.

Hình thức vay bằng hóa đơn điện

Tương tự vay tiền bằng hóa đơn tiền điện cũng sở hữu những lợi thế của hình thức vay tín chấp. Do đó bạn chỉ cần sử dụng hóa đơn tiền điện là có thể vay tiền tiêu dùng hằng ngày.

Hồ sơ vay cần có các loại giấy tờ sau.

– Chứng minh nhân dân

– Sổ hộ khẩu

– Hóa đơn điện

Trên đây chính là top 3 vay trả góp hiện nay. Bạn hãy tham khảo thật kỹ để dễ dàng ứng dụng khi cần nhé!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây