Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Google search engine
HomeGIÁO DỤCTổng hợp 3 địa chỉ học lập trình chuyên nghiệp tại Đà...

Tổng hợp 3 địa chỉ học lập trình chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Lập trình viên đang là một nghề cực hot hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu lớn về nhân lực của thị trường công nghệ thông tin hiện nay, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn những khóa học lập trình chuyên nghiệp để trau dồi kỹ năng nghề nghiệp của mình. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những nơi học lập trình tại Đà Nẵng, hãy đọc bài viết này nhé!

1. iViettech – Trung tâm đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp

Nhắc đến địa chỉ học lập trình viên tại Đà Nẵng uy tín nhất thì không thể bỏ qua được cái tên iViettech – một trong những địa chỉ dạy lập trình đời đầu của Đà Nẵng, nổi tiếng với những khóa học đảm bảo chất lượng.

học lập trình tại đà nẵng
iViettech

Các khóa học lập trình tại iViettech trang bị cho học viên những kiến thức hoàn chỉnh để đáp ứng công việc của một kỹ sư phần mềm tại các công ty phần mềm hiện nay. Khóa học cung cấp những kiến thức về Web, HTML, CSS, JavaScript, cơ sở dữ liệu, các công nghệ lập trình, cũng như các kỹ năng mềm cần thiết để hoàn thành công việc.

Ngoài khóa học Lập trình viên chuyên nghiệp dài 8 tháng, bạn còn có thể tìm được các khóa học về lập trình Front – end, iOS, Android, .Net, Java, PHP … để có thể đáp ứng nhu cầu học chuyên sâu từng mảng của các học viên.

Các khóa học tại iViettech có thể được chia thành 2 dạng: Chuyên nghiệp và cấp tốc để đáp ứng nhu cầu khác nhau của mọi người.

Ngoài ra, iViettech quy tụ đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong ngành phần mềm, có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án nên có thể chia sẻ cho học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết một cách dễ dàng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia khóa học tại trung tâm!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 92 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – Điện thoại : 02363 888 279

Email : [email protected]

2. Softech Aptech – Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế

Nếu bạn muốn tìm một khóa học lập trình tại Đà Nẵng thì Softech Aptech cũng là cái tên không thể bỏ qua. Đây là địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học lập trình quốc tế dành cho nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau: Java, .Net, PHP, lập trình di động, lập trình web, lập trình Front-end, …

học lập trình tại đà nẵng
Softech Aptech

Các khóa học tại Softech Aptech đều được nâng cấp và tinh chỉnh phù hợp nhất với nhu cầu của ngành công nghiệp phần mềm đang cần, mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để có thể xin việc tại các công ty phần mềm hàng đầu một cách tự tin nhất.

Không chỉ thế, khi tham gia khóa học tại trung tâm, các bạn học viên sẽ được hỗ trợ việc làm cho đến khi tìm được việc, đồng thời được tư vấn phát triển nghề nghiệp lâu dài.

Softech Aptech có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, đang công tác tại các công ty phần mềm lớn, giáo trình bản quyền nghiên cứu khoa học, phương pháp học tập chủ động, cam kết mang lại cho học viên những giá trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Tòa nhà VNPT, 38 Yên Bái, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.779.779
Fax: 0236.3.779.555
Email: [email protected]

3. CodeGym

“Sinh sau đẻ muộn” nhưng CodeGym là cái tên “nổi đình nổi đám” về đào tạo lập trình chuyên nghiệp trong thời gian qua.

học lập trình tại Đà Nẵng
CodeGym

CodeGym cung cấp các khóa đào tạo lập trình viên riêng biệt dành cho những người mới bắt đầu và người đã biết về lập trình, bao gồm 4 khóa họa cơ bản: Lập trình Java, Lập trình PHP, lập trình iOS, lập trình Android.

Đặc điểm của chương trình đào tạo lập trình viên tại CodeGym là sát với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Ngoài ra, các học viên sẽ được giảng viên hỗ trợ 1-1 trong suốt khóa học để đảm bảo bạn hoàn thành mục tiêu học tập.

Kết thúc khóa học, các học viên của CodeGym hoàn toàn đủ kiến thức và kỹ năng ứng tuyển các công việc về lập trình.

Thông tin chi tiết:

Đà Nẵng: Tầng 10, 295 Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Như vậy, trên đây bài viết đã chia sẻ về 3 trung tâm đào tạo lập trình chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Khi tham gia các khóa học tại Trung tâm này, bạn sẽ có đầy đủ khả năng bước chân vào con đường lập trình viên. Hy vọng bài viết đem lại cho mọi người những thông tin bổ ích.

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất