Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
Google search engine
HomeGIÁO DỤCTham khảo những địa chỉ học thiết kế đồ họa uy tín...

Tham khảo những địa chỉ học thiết kế đồ họa uy tín nhất

Thiết kế đồ họa là một ngành đang cực kỳ hot trong thời kỳ công nghệ thông tin như hiện nay và có một sức hút lớn đối với những bạn trẻ đam mê cả nghệ thuật và công nghệ. Rất nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật mơ ước trở thành một designer và luôn mong muốn tìm được một nơi học thiết kế đồ họa uy tín để xây dựng những bước đi nền tảng đầu tiên cho mình.

học thiết kế đồ họa tại đà nẵng

Bạn có đang tìm một khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng hay không? Hãy tham khảo những gợi ý của TOP1Review dưới đây nhé!

iDesign – trung tâm đào tạo thiết kế chuyên nghiệp

iDesing là một cái tên uy tín đầu tiên bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để học thiết kế đồ họa một cách chuyên nghiệp nhất. 

học thiết kế đồ họa tại đà nẵng

Khóa học thiết kế đồ họa tại iDesign cung cấp những kiến thức cơ bản và nâng cao về các công cụ chuyên dùng để thiết kế như như Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Adobe Lightroom và nhiều công cụ khác. Sau khi tham gia khóa học tại Idesign, bạn nắm vững kiến thức cơ bản về thiết kế đồ họa, có kỹ năng thiết kế 2D, nhiếp ảnh và xử lý ảnh chuyên nghiệp, thiết kế các bộ nhận diện thương hiệu. Bạn có thể tự tin tham gia ứng tuyển công việc thiết kế ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

iDesign cam kết mang lại một chương trình đào tạo chất lượng, hiệu quả với hỗ trợ của các chuyên gia làm việc lâu năm trong ngành thiết kế, với mong muốn giúp các bạn trẻ có được việc làm ổn định và phát triển nghề nghiệp lâu dài.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 92 Quang Trung, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363 888 279
  • Website: https://idesign.edu.vn

 Zone Media Education

Zone Media cũng là một cái tên uy tín nếu bạn đang tìm kiếm một nơi học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. 

học thiết kế đồ họa tại đà nẵng

Tại khóa học của Zone Media, bạn được cung cấp các kiến thức về thiết kế chuyên biệt cho Studio, thiết kế logo, banner, bộ nhận diện thương hiệu, đồ họa thiết kế website một cách đầy đủ và cụ thể nhất. Sau khóa học các học viên hoàn toàn có thể đủ khả năng thực hiện các dự án riêng biệt. 

Đến với khóa học thiết kế đồ họa của Zone Media, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và trợ giảng nhiệt tình với lớp học đạt chuẩn và thỏa sức sáng tạo cho học viên. Bạn hoàn toàn yên tâm vì Zone Media sẽ đem lại cho bạn những giá trị hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Savico, 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê
  • Điện thoại: 0236 65 12349
  • Website: http://zonemedia.edu.vn

H.O.C Việt Nam

H.O.C Việt Nam là gợi ý tiếp theo về địa chỉ học thiết kế đồ họa tại Đà Nẵng mà bạn có thể cân nhắc. 

học thiết kế đồ họa tại đà nẵng

H.O.C Việt Nam cung cấp khóa học thiết kế đồ họa với mong muốn hỗ trợ những người yêu thích mỹ thuật, đam mê đồ họa xây dựng những nền tảng đầu tiên trên con đường thiết kế chuyên nghiệp. 

Sau khi hoàn thành khóa học tại H.O.C Việt Nam, bạn có thể đảm nhận các vị trí chuyên viên thiết kế,  làm việc tại các công ty thiết kế quảng cáo, xử lý hình ảnh, chế bản điện tử với các công việc như:

– Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo – truyền thông

– Thiết kế mẫu cho sản phẩm

– Thiết kế thiệp, bao bì, tài liệu…

– Thiết kế web banner, hình ảnh động,.v.v…

– Xử lý ảnh số

Ngoài ra, đến với H.O.C Việt Nam, bạn sẽ hỗ trợ được hỗ trợ tận tình bởi giáo viên để nắm chắc kiến thức nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 123 Thanh Thủy, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 05113990768

Bài viết trên đây đã điểm danh 3 địa chỉ học thiết kế tốt nhất, luôn đảm bảo uy tín, chất lượng đầu ra và được nhiều người tin tưởng. Nếu bạn có đam mê với đồ họa, mong muốn trở thành một designer, hãy xem xét những trung tâm này để có lựa chọn chọn đúng đắn nhé.

top1review
top1reviewhttps://top1review.vn/
Blogs chia sẻ những thông tin trải nghiệm hữu ích đến bạn đọc liên quan đến các sản phẩm dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng...từ đó Bạn có cái nhìn khách quan và hiểu biết hơn
Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất