Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024
Google search engine
HomeDU LỊCHẨm Thực"Lùng sục" top 10 địa chỉ mua sắm hoa quả nhập khẩu...

“Lùng sục” top 10 địa chỉ mua sắm hoa quả nhập khẩu Đà Nẵng an toàn

Tại Đà Nẵng, muốn tìm một cửa hàng trái cây là không khó. Nhưng làm sao để tìm được một cửa hàng trái cây nhập khẩu Đà Nẵng an toàn? Top 10 địa chỉ mua sắm hoa quả nhập khẩu Đà Nẵng an toàn mà bạn nên mua. Cùng Top1review tìm hiểu nhé.

1. Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Biovegi Đà Nẵng 

Biovegi là cửa hàng bán trái cây nhập khẩu hàng đầu tại Đà Nẵng có nguồn gốc rõ ràng. Cửa hàng được biết tới như một trong những nhà bán buôn bán lẻ hoa quả và nấm tươi nhập khẩu hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là đối tác của rất nhiều nhà phân phối lớn trong nước như: Vinmart, Big C, Aeon, Mega Market… Những sản phẩm của Biovegi lan tỏa tới mọi miền tổ quốc, mang tới cho người tiêu dùng những thức hoa quả tươi ngon hấp dẫn nhất. Biovegi được coi là một trong những nhà phân phối tiên phong về thực phẩm sạch, nói không với những hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Biovegi
Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Biovegi
 • Địa chỉ : 185 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 114 92 26

>>> Xem Thêm: Top 5 nơi bán mật ong Đà Nẵng cực chất lượng và uy tín

2. Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Đà Nẵng – Binboss

Một trong những gương mặt vàng trong làng bán trái cây nhập khẩu là Binboss. Cửa hàng chuyên cung cấp những mặt hàng trái cây an toàn, có nguồn gốc rõ ràng. Đây còn là shop bán online nên khách hàng chỉ cần đặt hàng, Binboss sẽ giao hàng tận nơi.

Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Binboss
Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Binboss
 • Địa chỉ: 78 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 588 958

>>> Tổng hợp 11 nơi mua đặc sản Đà Nẵng uy tín có thể bạn chưa biết

3. Trái Cây Nhập Khẩu – Fruit And Green

DNTN Rau Quả Bình Thuận là công ty nhập khẩu trái cây tươi lớn nhất tại Việt Nam. Và đứng thứ hai về nhập khẩu các loại Nho, Táo, Lê, Cam, Quýt, Kiwi, Cherry từ nhiều quốc gia khác nhau. Như: Úc, New Zelealand, Chile, Peru, Canada, Pháp, Nam Phi, Hàn Quốc …Là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu lớn như: Rockit Apple, Diva Organic, Ambrosia New Zealand, Midnight Beauty của Sun-world, Juliet Organic Apple và một số thương hiệu nổi tiếng khác.

Fruit and Green
Fruit and Green
 • Địa chỉ: Lô 4-5 Phạm Hùng, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 707 227

>>> Xem ngay Top 6 cửa hàng yến sào Đà Nẵng chất lượng tốt nhất uy tín nhất

4. Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Hana Fruit Đà Nẵng

Hana Fruit là cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại trái cây nhập khẩu rõ nguồn gốc, trái cây nội an toàn và các loại bánh kẹo, thực phẩm xách tay, nhập khẩu. Với một số loại trái cây như: nho Mỹ, việt quất, lựu Ai Cập, kiwi, quýt Úc, táo envy, lê Hàn Quốc… Đến với Hana Fruit, khách hàng sẽ chọn được cho mình những loại trái cây ngon, an toàn với giá phải chăng nhất.

Cửa Hàng Trái Cây Hana Fruit
Cửa Hàng Trái Cây Hana Fruit
 • Địa chỉ: 20 Đỗ Quang, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 550 91 93

>>> Khám Phá Ngay: Top 10 siêu thị Hàn Quốc tại Đà Nẵng siêu chất lượng

5. ENVY Shop – Chuyên Cung Cấp Trái Cây Nhập Khẩu Tại Đà Nẵng

ENVY shop là cửa hàng chuyên cung cấp, buôn bán sỉ lẻ trái cây nhập khẩu và trái cây quê ở Đà Nẵng. Với một số mặt hàng như: nho các loại, hồng Mỹ, lê Hàn Quốc, táo Envy, việt quất, chà là khô,… Các loại trái cây đều có xuất xứ rõ ràng, và được bán với giá cả phải chăng. Đây là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Envy Shop
Envy Shop
 • Địa chỉ : K58/5A Dũng Sĩ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 599 053

>>> Xem Thêm: Gọi tên 7 cửa hàng heo sữa quay Đà Nẵng ngon khó cưỡng

6. Cửa Hàng Dana Fruit Đà Nẵng

Dana Fruit là cửa hàng chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu chất lượng ở Đà Nẵng. Cửa hàng như một siêu thị nhỏ bán các loại trái cây, bánh kẹo, sữa, rong biển và nấm nhập khẩu. Dana Fruit đã mang đến sự hấp dẫn bởi nhiều sản phẩm cùng với trái cây an toàn. Giá cả ở cửa hàng cũng rất phải chăng, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn.

Dana Fruit
Dana Fruit
 • Địa chỉ: 27 Phạm Như Xương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 097 531 07 01

>>> Khám phá ngay Top 11 cửa hàng bán rượu vang Đà Nẵng dân chuyên không thể bỏ qua

7. Cửa Hàng Nhập Khẩu Trái Cây Tươi Ở Đà Nẵng

Là cửa hàng chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu có nguồn gốc tại thị trường Đà Nẵng. Với các loại trái cây như: nho các loại, hồng Mỹ, lê Hàn Quốc, kiwi Hàn Quốc, táo envy Newzeadend, chà là khô, việt quất,… Các sản phẩm đều được bán với giá cả phải chăng. Ngoài ra đây còn là nơi cung cấp trái cây quê tươi sạch.

Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu
Cửa Hàng hoa quả Nhập Khẩu
 • Địa chỉ: 34c Hoài Thanh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 311 317

8. Cửa Hàng Trái Cây 243 Đà Nẵng

Cửa hàng chuyên cung cấp các loại trái cây nội, ngoại nhập. Đây là nơi cung cấp trái cây sỉ cho các nhà hàng, khách sạn, quán karaoke,.. trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Cũng như là nơi bán lẻ tại khu vực lân cận ngoại thành. Đặc biệt là các loại trái cây ngon miệt vườn chất lượng cao với giá cạnh tranh. Trái cây được thu mua và vận chuyển trong ngày nên rất tươi ngon, không có chất bảo quản.

Cửa Hàng Trái Cây 243 Đà Nẵng
Cửa Hàng Trái Cây 243 Đà Nẵng
 • Địa chỉ: 243 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0918 744 268

9. Trái Cây Sạch Đà Nẵng – Bán Trái Cây Nhập Khẩu Tại Đà Nẵng

Là một trong những cửa hàng nhập khẩu trái cây chất lượng tại Đà Nẵng. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu và trái cây quê. Tại cửa hàng có đầy đủ tất cả các loại trái cây. Các loại đều được kiểm tra kỹ lưỡng, an toàn. Đến cửa hàng, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và chọn cho mình những loại trái cây ngon nhất.

Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu
Cửa Hàng Hoa quả Nhập Khẩu
 • Địa chỉ: 81 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 830 500

10. Trái Cây Tú Thảo – Cung Cấp Trái Cây Tươi Đà Nẵng

Trái cây Tú Thảo là một trong những cửa hàng nhập trái cây tươi nhất Đà Nẵng. Shop chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại trái cây tươi, đảm bảo chất lượng. Với một số mặt hàng nhập khẩu như: lê Mỹ, táo Hàn Quốc, kiwi,.. Khách hàng đến với Tú Thảo sẽ được tư vấn nhiệt tình về cách chọn trái cây ngon và an toàn.

Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Tú Thảo
Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Tú Thảo
 • Địa chỉ: 104 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 525 82 12

Với top 10 địa chỉ mua sắm hoa quả nhập khẩu Đà Nẵng an toàn trên đây, cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Bạn có thể yên tâm chọn cho mình những loại trái cây ngon nhất.

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất