Chủ Nhật, Tháng Sáu 16, 2024
Google search engine
HomeDU LỊCHẨm ThựcTop 10 shop trái cây Đà Nẵng chất lượng, an toàn

Top 10 shop trái cây Đà Nẵng chất lượng, an toàn

Hiện nay nhu cầu chọn trái cây sạch hằng ngày, trái cây sạch tươi ngon mới cho mỗi gia đình ngày càng cao. Tuy nhiên, không chỉ riêng ở Đà Nẵng, trái cây sạch và bẩn lẫn lộn rất khó phân biệt. Để tìm mua cho mình những loại trái cây an toàn, thì phải tìm một shop trái cây Đà Nẵng chất lượng, an toàn. Top 10 địa chỉ mua sắm sau đây là nơi chuyên cung cấp những loại trái cây sạch cho người tiêu dùng.

1. Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Đà Nẵng – Hana Fruit

Hana Fruit là cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại trái cây nhập khẩu rõ nguồn gốc, trái cây nội an toàn và các loại bánh kẹo, thực phẩm xách tay, nhập khẩu. Với một số loại trai cây như: nho Mỹ, việt quất, lựu Ai Cập, kiwi, quýt Úc, táo envy, lê Hàn Quốc… Đến với Hana Fruit, khách hàng sẽ chọn được cho mình những loại trái cây ngon, an toàn với giá phải chăng nhất.

Hana Fruit
Hana Fruit
 • Địa chỉ: 20 Đỗ Quang, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 550 91 93

>>> Xem thêm: Top 5 nơi bán mật ong Đà Nẵng cực chất lượng và uy tín

2. Cửa Hàng Trái Cây Nhập Khẩu Biovegi Đà Nẵng 

Biovegi là shop trái cây sạch Đà Nẵng. Biovegi Việt Nam được biết tới như một trong những nhà bán buôn bán lẻ hoa quả và nấm tươi nhập khẩu hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là đối tác của rất nhiều nhà phân phối lớn trong nước như: Vinmart, Big C, Aeon, Mega Market… Những sản phẩm của Biovegi lan tỏa tới mọi miền tổ quốc, mang tới cho người tiêu dùng những thức hoa quả tươi ngon hấp dẫn nhất. Biovegi được coi là môt trong những nhà phân phối tiên phong về thực phẩm sạch, nói không với những hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Shop Trái Cây Sạch Đà Nẵng
Shop Trái Cây Sạch Đà Nẵng
 • Địa chỉ : 185 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 114 92 26

>>> Tổng hợp 11 nơi mua đặc sản Đà Nẵng uy tín có thể bạn chưa biết

3. Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng – ENVY Shop

ENVY Shop là cửa hàng chuyên cung cấp, buôn bán sỉ lẻ trái cây nhập khẩu và trái cây quê ở Đà Nẵng. Với một số mặt hàng như: nho các loại, hồng Mỹ, lê Hàn Quốc, táo Envy, việt quất, chà là khô,… Các loại trái cây đều có xuất xứ rõ ràng, và được bán với giá cả phải chăng.

Envy shop
Envy shop
 • Địa chỉ : K58/5A Dũng Sĩ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 599 053

>>> Khám phá ngay Top 6 cửa hàng yến sào Đà Nẵng chất lượng tốt nhất uy tín nhất

4. Trái Cây Sạch Đà Nẵng – Shop Trái Cây Uy Tín Tại Đà Nẵng

Là một trong những shop trái cây sạch Đà Nẵng chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu và trái cây quê. Tại cửa hàng có đầy đủ tất cả các loại trái cây. Các loại đều được kiểm tra kỹ lưỡng, an toàn. Cửa hàng đảm bảo 100% không thuốc trừ sâu, không dùng chất bảo quản, có độ tươi ngon tự nhiên.

Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng
Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng
 • Địa chỉ: 81 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 830 500

>> Tham Khảo Ngay: Top 10 siêu thị Hàn Quốc tại Đà Nẵng siêu chất lượng

5. Cửa Hàng Trái Cây Tươi Sạch Loại 1 Đà Nẵng

Cửa hàng chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại trái cây có nguồn gốc rõ ràng. Hiện tại, đây là địa chỉ cung ứng hàng hoá thực phẩm cho các cửa hàng đồ uống, nhà hàng, khách sạn tại địa bàn Đà Nẵng. Với tiêu chí hoạt động chuyên nghiệp, cửa hàng luôn luôn cung cấp hàng với chất lượng tốt nhất, nguồn hàng ổn định, đặc biệt giao hàng đúng giờ và thực hiện đơn hàng mọi thời gian.

Cửa Hàng Trái Cây Sạch
Cửa Hàng Trái Cây Sạch
 • Địa chỉ: Lô 12, 13, 14 mái che đình 1, chợ Đống Đa, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 8888 05

>>> Xem Thêm: Gọi tên 7 cửa hàng heo sữa quay Đà Nẵng ngon khó cưỡng

6. Shop Trái Cây Thuần Việt Tại Đà Nẵng

Là một Shop trái cây sạch Đà Nẵng nổi tiếng, với tiêu chí xuất khẩu. Trái cây ở cửa hàng đảm bảo ngon, sạch, bổ rẻ. Đến với cửa hàng, khách hàng còn nhận được những tư vấn, hướng dẫn về cách chọn trái cây sạch, nhận biệt mặt hàng bị phun thuốc và hóa chất.

Cửa Hàng Trái Cây Thuần Việt
Cửa Hàng Trái Cây Thuần Việt
 • Địa chỉ: 387 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 093 123 20 16

>> Xem ngay: Top 11 cửa hàng bán rượu vang Đà Nẵng dân chuyên không thể bỏ qua

7. Cửa Hàng NongPro – Shop Trái Cây Sạch Đà Nẵng

Cửa Hàng NongPro với tâm huyết đem thực phẩm sạch đến người tiêu dùng, đồng thời mong muốn góp phần phát triển nền nông nghiệp xanh của quê hương ngày một tiên tiến hơn. Cùng với việc làm cho khái niệm “Thực phẩm sạch” đối với người Việt Nam không còn xa lạ, mà trở thành văn hóa tiêu dùng của người Việt: Trồng sạch, Bán sạch, Ăn sạch. Đến với cửa hàng, người tiêu dùng sẽ tiếp cận được nguồn thực phẩm sạch và các mặt hàng tiêu dùng hữu cơ được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nongpro
Nongpro
 • Địa chỉ: 817 Ngô Quyền, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 00 99 23

>>> Click ngay Top 10 cửa hàng nguyên liệu pha chế Đà Nẵng uy tín

8. Dana Fruit – Shop Trái Cây Tươi Đà Nẵng

Dana Fruit là cửa hàng chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu chất lượng. Cửa hàng như một siêu thị nhỏ bán các loại trái cây, bánh kẹo, sữa, rong biển và nấm nhập khẩu. Dana Fruit đã mang đến sự hấp dẫn bởi nhiều sản phẩm cùng với trái cây an toàn. Giá cả ở cửa hàng cũng rất phải chăng, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn.

Dana Fruit
Dana Fruit
 • Địa chỉ: 27 Phạm Như Xương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 097 531 07 01

>>> Yên Tâm Ăn Uống Với 20 Cửa Hàng Rau Sạch Đà Nẵng Uy Tín

9. Cửa Hàng Trái Cây 243 – Shop Trái Cây Uy Tín Tại Đà Nẵng

Đây là cửa hàng cung cấp trái cây sỉ cho các nhà hàng, khách sạn, quán karaoke,.. trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Cũng như là nơi bán lẻ tại khu vực lân cận ngoại thành. Những sản phẩm mà cửa hàng cung cấp là các loại trái cây nội, ngoại nhập. Đặc biệt là các loại trái cây ngon miệt vườn chất lượng cao với giá cạnh tranh. Trái cây được thu mua và vận chuyển trong ngày nên rất tươi ngon, không có chất bảo quản.

Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng – Trái Cây 243
Cửa Hàng Trái Cây Sạch Đà Nẵng – Trái Cây 243
 • Địa chỉ: 243 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0918 744 268

>>>“Lùng sục” top 10 địa chỉ mua sắm hoa quả nhập khẩu Đà Nẵng an toàn

10. Trái Cây Tú Thảo – Cửa Hàng Trái Cây Tươi Đà Nẵng

Trái Cây Tú Thảo là một trong những cửa hàng trái cây sạch Đà Nẵng. Shop chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại trái cây tươi, đảm bảo chất lượng. Với một số mặt hàng như: măng cụt, đu đủ, lê Mỹ, táo Hàn Quốc. Khách hàng đến với Tú Thảo sẽ được tư vấn nhiệt tình về cách chọn trái cây ngon và an toàn.

Trái Cây Tú Thảo
Trái Cây Tú Thảo
 • Địa chỉ: 104 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 525 82 12

Việc lựa chọn một cửa hàng trái cây uy tín là bước đầu giúp bạn có được sức khỏe tốt. Trên đây là Top 10 shop trái cây Đà Nẵng chất lượng, an toànTop1review hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn.

top1review
top1reviewhttps://top1review.vn/
Blogs chia sẻ những thông tin trải nghiệm hữu ích đến bạn đọc liên quan đến các sản phẩm dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng...từ đó Bạn có cái nhìn khách quan và hiểu biết hơn
Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất