Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Google search engine
HomeGIÁO DỤCNote ngay 3 địa chỉ học trang điểm tại Đà Nẵng không...

Note ngay 3 địa chỉ học trang điểm tại Đà Nẵng không nên bỏ qua

Nhu cầu làm đẹp của mọi người càng nhiều, kỹ thuật makeup ngày càng đa dạng, nghề trang càng có sức thu hút với các bạn trẻ và trở thành một trong những nghề nghiệp hot nhất hiện nay. Nhiều bạn trẻ tìm đến các địa chỉ học trang điểm tại Đà Nẵng để bắt đầu ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm hàng đầu. Thế nhưng, hầu hết các bạn chưa có kinh nghiệm, chưa biết lựa chọn nơi học trang điểm ở đâu là tốt nhất? Vậy nên, bài viết này sẽ mang lại cho mọi người một vài gợi ý nhé!

1. Joy Make Up & Beauty – Dạy trang điểm cá nhân tốt nhất

Joy Make Up & Beauty là một trong những địa chỉ học trang điểm tại Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng và phù hợp cho các bạn định hướng theo đuổi mảng trang điểm cá nhân.

học trang điểm tại đà nẵng

Joy cung cấp các lớp học chuyên về trang điểm cá nhân từ cơ bản nhất của trang điểm, nhận diện da mặt, mua dụng cụ trang điểm, học cách trang điểm từng phần trên khuôn mặt. Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy khóa học tỉa mày và kẻ chân mày phù hợp nhất với bản thân.

Đến với Joy MakeUp, bạn sẽ được học cùng với những giáo viên nhiệt tình, tận tâm, có đầy đủ các công cụ phục vụ cho việc học tập như dụng cụ trang điểm, … Bạn sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập và cải thiện kỹ năng của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 253 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Điện thoại: 0943269992

Fanpage: https://www.facebook.com/joymakeup.vn/

2. Lee Dung Makeup Academy – Khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Lee Dung MakeUp Academy cũng là một nơi mà nhiều người lựa chọn để học trang điểm trong những ngày đầu sự nghiệp.

học trang điểm tại Đà nẵng

Lee Dung Makeup Academy cung cấp khóa học trang điểm chuyên nghiệp với đầy đủ những kiến thức cơ bản nhất và cập nhật liên tục các hot trend mới nhất, hướng học viên đến sự hoàn hảo trong cách thực hiện đến hình ảnh sản phẩm.

Không chỉ giúp các học viên có cơ hội trải nghiệm kiến thức từ lý thuyết , thực hành đến ngoại khoá thực tế, mà tại LeeDung MakeUp bạn sẽ được định hướng gu thẩm mĩ tinh tế và phong thái makeup artist chuyên nghiệp.

Ngoài khóa học trang điểm chuyên nghiệp, Lee Dung cũng cung cấp những khoá học chuyên sâu về tóc, tạo cho học viên nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn.

Hãy tin tưởng vào LeeDung Makeup Academy, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và nhận được những giá trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5/25 Trần Tống, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0964704254 – 0967320068

Fanpage: https://www.facebook.com/MakeUpDaNangDep/

3. HongKong Wedding

Nhiều người biết đến HongKong Wedding là một tiệm đồ cưới hàng đầu tại Đà Nẵng, nhưng ít ai biết rằng đây là một địa chỉ uy tín để học trang điểm.

học trang điểm tại đà nẵng
HongKong Wedding

Khi tham gia khóa học trang điểm tại HongKong Wedding, bạn sẽ được đào tạo rất đa dạng, cả make up chuyên nghiệp, nâng cao và make up cá nhân với giáo trình được thiết kế bởi Hongkong Wedding – đi từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO, từ trang điểm CÁ NHÂN đến CÔ DÂU.

HongKong Wedding cung cấp cho các học viên thiết bị đầy đủ và hiện đại trong quá trình đào tạo như phòng học lý thuyết, phòng thực hành, hệ thống Salon để học viên thực hành cọ sát thực tế, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

Ngoài ra, khóa học được giảng dạy bởi những giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, cùng ekip chuyên nghiệp.

Khóa học tại HongKong Wedding sẽ là một tiền đề quan trọng cho con đường trở thành make up artist chuyên nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 279 Phan Châu Trinh-TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 777778 – 02363 997999

Chi Nhánh 1: 601 Tôn Đức Thắng – TP Đà nẵng

Điện thoại: 02363 673333

Chi Nhánh 2: 92 Nguyễn Thị Minh Khai – TP Đà nẵng

Điện thoại: 02363 747576

Chi Nhánh 3: 88 Nguyễn Thị Minh Khai – TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 636 636

Trên đây là top 3 những địa chỉ học trang điểm tại Đà Nẵng tốt nhất tại Đà Nẵng, tập trung đầy đủ các yếu tố từ đội ngũ giáo viên giảng dạy và hỗ trợ, thiết bị thực hành, cơ hội trải nghiệm thực tế tốt nhất. Nếu bạn chưa biết nên học trang điểm ở đâu, đừng bỏ qua những địa chỉ này nhé.

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất