Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
Google search engine
HomeGIÁO DỤCTop 10 trung tâm việc làm Đà Nẵng giải nguy cơ thất...

Top 10 trung tâm việc làm Đà Nẵng giải nguy cơ thất nghiệp

Nền kinh tế đang phát triển kéo theo nhu cầu làm việc và doanh nghiệp cần nguồn lao động tăng lên. Hiểu được những áp lực đó của những người lao động cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp càng tăng. Các trung tâm giới thiệu việc làm ra đời với mục đích là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp. Sau đây Top1review sẽ điểm qua Top 10 trung tâm việc làm Đà Nẵng giải nguy cơ thất nghiệp.

1. Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Đà Nẵng

Trang web của dịch vụ việc làm Đà Nẵng
Trang web của dịch vụ việc làm Đà Nẵng

Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng được sự quản lý trực tiếp của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc lĩnh vực hoạt động xã hội, tự đảm bảo một phần chi phí thường xuyên. Giới thiệu việc làm và dạy nghề, tư vấn cho người lao động. Tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động. Ngoài ra, còn tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp, thực hiện nhiều dịch vụ khác theo quy định của pháp luật. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn kỹ hơn nhé!

2. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Khu Công Nghiệp – Dịch Vụ Việc Làm Đà Nẵng

Trung tâm giới thiệu việc làm khu công nghiệp tại Đà Nẵng
Trung tâm giới thiệu việc làm khu công nghiệp tại Đà Nẵng

Trung tâm Dịch vụ việc làm khu công nghiệp trực thuộc Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng. Đây là đơn vị sự nghiệp chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất Đà Nẵng. Nhiệm vụ của trung tâm là đào tạo và giới thiệu việc làm cho người lao động. Đây là địa chỉ uy tín và được nhiều người tin tưởng. Ngoài ra giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh kiếm được việc làm, trang trải chi phí gia đình. Và từ đó tạo công ăn việc làm giúp nhiều gia đình ổn định cuộc sống chăm lo sản xuất.

3. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên Đà Nẵng

Ra đời với mục đích to lớn giới thiệu việc làm cho người lao động. Tạo thị trường lao động tập trung, thông suốt, thống nhất. Hơn thế nữa, là cầu nối giúp kết nối cung – cầu lao động giữa các tỉnh/thành phố trong khu vực. Địa chỉ giải quyết vấn đề thiếu với làm và tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động. Dịch vụ việc làm Đà Nẵng này còn thu thập thông tin thị trường lao động và thúc đẩy việc giao dịch lao động với các giao dịch khác phát triển. Từ đó giúp phát triển kinh tế khu vực, và giúp nhiều gia đình thoát nghèo có việc làm ổn định.

>>> Đừng bỏ lỡ: Top 12 trung tâm dạy nghề Đà Nẵng được nhiều người tin chọn

4. Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Đà Nẵng Cho Phụ Nữ

Giờ học cắm hoa tại trung tâm việc làm cho Đà Nẵng
Giờ học cắm hoa tại trung tâm việc làm cho Đà Nẵng

Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng là trực thuộc của Hội liên hiệp thành phố Đà Nẵng. Luôn thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ phát triển kinh tế, thoát nghèo cho chị em phụ nữ. Đẩy mạnh hoạt động đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho phụ nữ. Ưu tiên và tạo điều kiện cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm đã đẩy mạnh việc tư vấn, giới thiệu và cung ứng lao động có nhu cầu tìm việc tại Trung tâm. Tùy theo năng lực và mong muốn trung tâm sẽ giới thiệu những công việc phù hợp với mức lương đảm bảo cho cuộc sống. Giúp nhiều chị em phụ nữ có công ăn việc làm, giúp đỡ gia đình.

5. Việc làm Đà Nẵng – Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên

Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng
Trung tâm dịch vụ việc làm Đà Nẵng

Việc làm Đà Nẵng là công ty trực thuộc của Công ty TNHH Truyền thông DJC. Ngày nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp càng tăng. Cũng như giảm áp lực tìm việc. Việc làm được thành lập với mục đích làm cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Công ty luôn nỗ lực phát triển để trở thành cổng thông tin hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm tại Đà Nẵng lớn nhất. Hoàn thành tâm huyết đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và tìm được việc làm phù hợp với người lao động. Với mức lượng đủ trang trải và dư để tiết kiệm lo cho gia đình.

6. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Khu Vực Miền Trung Tại Đà Nẵng

Hình ảnh của khu trung tâm giới thiệu việc làm khu vực miền Trung
Hình ảnh của khu trung tâm giới thiệu việc làm khu vực miền Trung

Tọa lạc trên đường Âu Cơ, Đà Nẵng. Ra đời với mục đích giới thiệu việc làm và phát triển thị trường lao động trên toàn vùng. Trung tâm giới thiệu việc làm khu vực miền Trung còn thúc đẩy việc giao dịch lao động với các giao dịch khác phát triển. Tùy theo năng lực và nhu cầu mà trung tâm sẽ giới thiệu những công việc phù hợp. Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm trở thành người bạn đồng hành cho việc phát triển nguồn nhân lực cho các tập đoàn lớn khu vực miền trung. Và địa chỉ trung gian đáng tin cậy giữa người lao động và doanh nghiệp.

>>> Đến ngay top 8 lớp học nấu ăn ở Đà Nẵng cực hay

7. Jobter.vn – Hệ sinh thái tuyển dụng đầu tiên tại Đà Nẵng

Trong những năm vừa qua, dịch vụ việc làm Đà Nẵng này đã nỗ lực không ngừng để kết nối những nhà tuyển dụng với những lao động. Từ đó giải quyết nhu cầu cấp thiết của cả hai bên. Trung tâm đã giúp cho nhiều người tìm được công việc phù hợp để tạo nguồn thu ổn định. Còn các doanh nghiệp thì giảm đau đầu về bài toán tuyển dụng.

8. Trang tuyển dụng việc làm Đà Nẵng

Bạn muốn ứng tuyển online để tiết kiệm thời gian? Vậy thì trang tuyển dụng này quá phù hợp với bạn đấy. Bạn có thể tạo hồ sơ online, sau đó apply cho những doanh nghiệp mà mình thấy phù hợp. Ngoài ra, nó cũng giúp cho những doanh nghiệp theo dõi tình hình người lao động đăng kí vào đơn vị của mình. Đặc biệt là tất cả những điều tuyệt vời này đều được miễn phí.

9. Danangjob.vn

Không chỉ dừng lại ở website tuyển dụng, danangjob.vn còn là sự kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Đây là trang thông tin tuyển dụng chia theo ngành nghề. Vì vậy rất tiết kiệm thời gian cho người ứng tuyển và doanh nghiệp. Qua trang này, người lao động có thể chọn những công việc phù hợp để ứng tuyển. Trên trang này cập nhật hàng trăm tin tuyển dụng mỗi ngày. Đây cũng là một giải pháp đáng tin cậy cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm nhé.

>>> Xem thêm: Top 7 trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ở Đà Nẵng uy tín

10. Vieclam24h.vn – Website tìm việc uy tín nhất Việt Nam

Không chỉ là trang web uy tín được sử dụng ở Đà Nẵng, vieclam24h.vn còn là lựa chọn của nhiều người trên khắp đất nước cho nhu cầu tìm kiếm việc làm của mình. Bất cứ mong muốn nào của bạn về việc làm đều có thể được đáp ứng bởi sự đa dạng của các ngành nghề của trang web. Thông tin liên quan đến doanh nghiệp cũng được cập nhật một cách đầy đủ, nhằm giúp người sử dụng có thể tiếp cận một cách hiệu quả. Chính những điều nói trên đã làm cho vieclam24h.vn luôn được đánh giá là website tìm việc làm uy tín và được nhiều người tin tưởng.

Để tìm được một việc làm thích hợp để gắn bó không phải dễ dàng. Vì vậy bạn hãy tham khảo Top 10 trung tâm việc làm Đà Nẵng của Top1review để tìm cho mình một sự lựa chọn chính xác!

top1review
top1reviewhttps://top1review.vn/
Blogs chia sẻ những thông tin trải nghiệm hữu ích đến bạn đọc liên quan đến các sản phẩm dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng...từ đó Bạn có cái nhìn khách quan và hiểu biết hơn
Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất