Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Google search engine
HomeCÔNG TYCông nghệTop 5 ứng dụng tìm bạn phượt giao lưu, kết bạn, thỏa...

Top 5 ứng dụng tìm bạn phượt giao lưu, kết bạn, thỏa đam mê

Không phải mọi phượt thủ solo đều đi du lịch một mình vì họ muốn vậy. Tôi đã nói chuyện với đủ người để chắc chắn khẳng định được rằng: 80% những người đi phượt đều thích có bạn đi theo cùng. Nhưng bạn bè chúng ta không phải lúc nào cũng rảnh rỗi. Do đó, tôi muốn giới thiệu 5 ứng dụng và trang web để tìm bạn phượt an toàn hiệu quả nhất.

Hôm nay tôi sẽ nói về trang web hay app mà bạn có thể đến để tìm những người bạn có thể đi phượt cùng. Đừng lo lắng, bạn thậm chí sẽ không cần phải ngồi dậy vì tất cả những trang này đều online và có thể truy cập được từ máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Từ việc tìm ai đó để uống cà phê tại điểm đến của bạn đến việc tìm một người địa phương dẫn bạn tham quan thành phố của họ vào buổi chiều, đến một người bạn đồng hành tham gia trong cả chuyến đi, đây là 5 ứng dùng tìm bạn phượt online. Sau khi đã biết được 5 ứng dụng này rồi, bạn sẽ thấy việc tìm bạn phượt trực tuyến không phải là điều khó khăn gì nữa.

1. Waodate

Waodate là một ứng dụng hẹn hò an toàn có cách hoạt động được áp dụng rộng rãi trong mảng ứng dụng tìm bạn phượt hiện nay. Đó là người dùng tạo các chuyến đi hay các cuộc gặp mặt để người khác tham gia. Hoặc đơn giản là bạn lên lướt xem danh sách các cuộc hẹn để xem bạn có muốn đồng hành cùng ai không.

Các cuộc hẹn trên Waodate sẽ ghi rõ ra những gì họ muốn làm, địa điểm và thời gian ở đâu. Ngoài ra Waodate còn cho biết sở thích, ngoại hình, yêu cầu, chi phí của người tạo buổi hẹn nữa. Vậy là ngoài tính năng hẹn hò, ta có thể lên để tìm bạn phượt cho một chuyến đi dành cho hai người.

>>>Xem thêm: Ngây ngất với vẽ đẹp của Boutique Hotels Cocobay Danang cực hot

2. GAFFL

GAFFL là trang web kết nối những phượt thủ có hành trình tương tự để chia sẻ chi phí và trải nghiệm. Sử dụng GAFFL, bạn có thể tìm thấy những người bạn phượt cùng đồng hành cho các chuyến đi đường bộ, du lịch mạo hiểm và khám phá các thành phố trên khắp thế giới.

Bạn có thể tham gia các chuyến đi do phượt thủ khác mời hoặc bắt đầu chuyến đi của riêng bạn, mời người khác và kiểm soát những ai tham gia cùng bạn. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng “Khám phá” để tìm phượt thủ và người dân địa phương cũng đang sử dụng GAFFL tại một địa điểm cụ thể và nhắn tin để họ kết nối ngay lập tức.

Để đảm bảo an toàn, trang web cung cấp quy trình xác minh 4 bước bao gồm cả xác minh danh tính. Đánh giá các bạn phượt của bạn vào cuối chuyến đi sẽ cung cấp thêm bằng chứng và độ tin cậy của họ.

Một tính năng khác của ứng dụng cho phép những người bạn đi du lịch phân chia chi phí trước, trong hoặc sau chuyến đi, bằng cách cho phép họ đăng hóa đơn và thanh toán vào hệ thống. Tiền chỉ được chuyển sau khi chuyến đi bắt đầu.

>>> Xem thêm: Top 6 quán Cafe sách Đà Nẵng thích hợp để học bài nhất

3. Trip Together

Trip Together là một nền tảng mạng xã hội miễn phí (cả ứng dụng và trang web) được xây dựng trên cơ sở dữ liệu khổng lồ của hơn một triệu khách du lịch đã đăng ký. Nó được thiết kế một cách đơn giản để tìm bạn phượt hoặc chỉ những người địa phương để gặp gỡ tại điểm đến mong muốn của bạn.

Đăng ký để tạo hồ sơ của bạn và tìm kiếm những người bạn phượt hoàn hảo của bạn. Bạn có thể lọc kết quả theo độ tuổi, giới tính, điểm đến và ngày đi. Những sở thích trùng nhau giữa các bạn và họ sẽ được làm nổi bật. Khi bạn tìm thấy người mình thích, bạn có thể chỉ cần gửi cho họ một tin nhắn thông qua hệ thống và chờ phản hồi từ họ.

Trip Together có phiên bản cơ bản miễn phí, nhưng nâng cấp lên thành viên trả phí cho phép hồ sơ của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

>>>Tham khảo: Làm Passport Đà Nẵng gồm những yêu cầu gì

4. Trip Giraffe

Trip Giraffe cho phép bạn tạo một chuyến đi và đợi ai đó tham gia hoặc tìm một chuyến đi hiện có mà người khác đã tạo, khá là giống Waodate. Bạn cũng có thể tìm những khách du lịch khác để gặp gỡ trong hoặc ngoài nước.

Trang chủ của nó sẽ là một danh sách chuyến đi điển hình bao gồm điểm đến, ngày tháng, phong cách du lịch (du lịch bụi, khám phá văn hóa, dạo biển,…), ngân sách, giới tính của người bạn phượt được tìm kiếm và liệu bạn có muốn ở chung phòng hay không. Tất nhiên, bạn sẽ thấy tuổi, giới tính và ảnh của người đăng.

Trang web cũng có phần blog nơi khách du lịch có thể đóng góp các mẹo du lịch hay các câu chuyện của bản thân để kết bạn bốn phương.

>>>Xem thêm: Top 5 ngôi chùa Đà Nẵng vừa thiêng liêng vừa cảnh đẹp như tranh

5. Travel Sisters

Travel Sisters là một ứng dụng du lịch hoàn toàn mới chỉ dành cho nữ cho phép bạn kết nối với những nữ du khách khác trên khắp thế giới. Hiện tại, nó tồn tại dưới dạng một ứng dụng web (có thể sử dụng trên mọi trình duyệt) và có kế hoạch phát triển nó thành một ứng dụng điện thoại trong tương lai. Nhiệm vụ của họ là trao quyền cho phụ nữ trên toàn cầu để tự mình khám phá thế giới một cách an toàn và đền đáp cho những nơi bị du lịch tàn phá. (Họ đưa một phần lợi nhuận của mình cho các tổ chức từ thiện.)

Một lần nữa bạn cần xây dựng hồ sơ, bao gồm sở thích du lịch và phong cách du lịch của bạn. Bạn thậm chí còn được mời xác minh để đảm bảo an toàn hơn. Ứng dụng cung cấp cho bạn các hồ sơ khác phù hợp với hồ sơ của bạn và bạn có thể gửi cho họ “yêu cầu kết bạn”. Khi ai đó chấp nhận yêu cầu của bạn, bạn có thể giao tiếp với họ. Tất nhiên, bạn luôn có thể tự do tìm kiếm toàn bộ cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng các bộ lọc như khoảng cách, sở thích, v.v.

Bạn cũng có thể tạo “sự kiện”, toàn bộ chuyến đi hoặc buổi gặp mặt và mời những người khác tham gia. Hoặc bạn có thể yêu cầu tham gia một sự kiện hiện có. Đó là cách ta tìm bạn phượt trên Travel Sisters.

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất