Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
Google search engine
HomeGIÁO DỤCTop 5 trung tâm gia sư uy tín tại Đà Nẵng |...

Top 5 trung tâm gia sư uy tín tại Đà Nẵng | TOP10REVIEW

Trung tâm gia sư ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều gia đình & bạn trẻ. Và gia sư dạy kèm từ lâu đã trở thành phương án hữu hiệu cho các bậc phụ huynh trong việc hỗ trợ giảng dạy cho con em mình. Hiểu được điều đó, Top1review.vn xin hân hạnh giới thiệu đến bạn danh sách 10 địa chỉ trung tâm gia sư uy tín nhất tại Đà Nẵng hiện nay.

1. Trung Tâm gia sư Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 356/89/45 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0905 999 437 | 0977 195 595

Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng là trung tâm gia sư uy tín, lâu đời nhất tại Đà Nẵng. Trung tâm tuyển chọn gia sư giỏi là các giáo viên, sinh viên của các trường Đại học, Phổ thông nổi tiếng tại Đà Nẵng, có kinh nghiệm giảng dạy và yêu nghề. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh, học sinh và gia sư tại Đà Nẵng.

Khi đến với trung tâm gia sư Đà Nẵng, trung tâm có hổ trợ học thử 3 buổi miễn phí. Nếu 2 bên cảm thấy không hài lòng sau 3 buổi dạy thử, gia sư không nhận được suất dạy, trung tâm  sẽ hoàn trả 100% lệ phí ngay lập tức cho gia sư. Nếu quý phụ huynh, học sinh có nhu cầu trung tâm sẽ đổi một gia sư khác.

2. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt

  • Địa chỉ: 198 Ngũ Hoành Sơn, Phường Mỹ An, Ngũ Hoành Sơn, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0908193739

Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt là một trung tâm gia sư dạy kèm uy tín và chất lượng nhất tại Đà Nẵng. Với nhiều giáo viên được đào tạo kỹ năng và chất lượng chuyên sâu. Với đội ngủ gia sư có tinh thần tránh nhiệm và đạo đức chuẩn mực được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt cam kết giảng dạy với phương pháp khoa học giúp học sinh tiếp thu nhanh chóng. Đến với trung tâm dạy kèm Tài Năng Việt chắc chắn quý vị sẽ hài lòng.

3. Trung tâm gia sư và tư vấn giáo dục IQ

  • Địa chỉ: 25 Phạm Như Xương, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • SĐT: 0236 6509 717

Trung tâm gia sư và tư vấn giáo dục IQ là trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo trường lớp bài bản. Ngoài ra trung tâm còn có các chương trình tư vấn giáo dục cho các em học sinh. Nhằm giúp các em có thể lựa chọn được giáo viên và phương pháp học tập phù hợp.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trên địa bàn cả nước. Với nhiều phương pháp dạy độc đáo, kinh nghiệm dạy học nhiều năm cam kết sẽ đem đến cho các bạn trẻ một môi trường học tốt nhất có thể.

4. Trung tâm Gia sư Bảo Châu

  • Địa chỉ: 88 Nguyễn Chánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • SĐT: 02366 533138 | 0989 671 379

Trung tâm gia sư Bảo Châu là trung tâm tạo điều kiện cho các sinh viên từ các trường Đại học chính quy trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nhận suất dạy. Và trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng luôn chọn lựa đội ngũ sinh viên chất lượng nhất để cung cấp lớp dạy cho các học viên. Đừng lo vì đội ngũ giáo viên trẻ này luôn có kinh nghiệm và nắm bắt xu hướng ra đề mới nhất.

Trung tâm gia sư Bảo Châu có khoảng 10.000 giáo viên, gia sư trên toàn quốc, Bảo Châu cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo nhất. Gia sư năng động và chuyên môn cao, cam kết sẽ mang lại cho học sinh những kết quả tốt nhất.

5. Trung tâm gia sư Học Mãi

  • Hotline: 0972 632 146 – 0905 426 753

Trung tâm gia sư Học Mãi là trung tâm gia sư hàng đầu tại Đà Nẵng. Trung tâm được thành lập với ước nguyện mang đến cho phụ huynh niềm tin về sự tiến bộ trong học tập. Cũng như đạo đức, tạo tiền đề cho những thành công vượt trội trong tương lai của học sinh.

Sở hữu đội ngũ sinh viên giỏi đến từ các trường đại học uy tín tại TP.Đà Nẵng và giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Hiện đang công tác tại các trường ĐH-CĐ uy tín, Trung cấp chuyên nghiệp, PTTH, PTCS, Tiểu học giỏi về chuyên môn. Do đó sẽ hết mình trong công việc giảng dạy, mang đến chìa khóa tri thức mới cho học sinh mỗi ngày.

Trên đây là top 5 trung tâm gia sư Đà Nẵng, chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý phụ huynh sẽ sớm tìm được người thầy, người cô hỗ trợ đắc lực tốt nhất cho việc hỗ trợ học tập của con mình và giúp những ai đó có đam mê với gia sư hãy tìm cho mình 1 môi trường tốt.

top1review
top1reviewhttps://top1review.vn/
Blogs chia sẻ những thông tin trải nghiệm hữu ích đến bạn đọc liên quan đến các sản phẩm dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng...từ đó Bạn có cái nhìn khách quan và hiểu biết hơn
Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất