Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024
Google search engine
HomeGIÁO DỤCTOP 5 địa chỉ học tin học văn phòng tại Đà Nẵng...

TOP 5 địa chỉ học tin học văn phòng tại Đà Nẵng tốt nhất

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, tin học văn phòng trở thành một kỹ năng sống còn của mọi người, đặc biệt là những bạn sinh viên và người đi làm. Tuy nhiên, có một vấn đề là rất nhiều bạn sinh viên không phải xuất phát từ chuyên ngành tin học thường hay bỏ quên kỹ năng quan trọng này. Mọi người tìm đến các lớp học tin học văn phòng như một giải pháp cứu cánh để trau dồi kỹ năng với máy tính. Thế nhưng, không phải ai cũng biết học tin học văn phòng tại Đà Nẵng ở đâu tốt? Vậy nên bài viết này sẽ cho bạn những gợi ý nhé!

1. Trung tâm Tin học Việt Tin

Trung tâm Tin học Việt Tin là cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực công nghệ thông tin tại thành phố Đà Nẵng.

học tin học văn phòng tại đà nẵng

Với khóa học tin học văn phòng cơ bản – nâng cao  – chuyên sâu, trung tâm Tin học Việt Tin sẽ cung cấp cho học viên các kỹ năng tin học văn phòng chuyên nghiệp theo chuẩn, sử dụng các bộ công cụ văn phòng chuẩn: Word, Excel, PowerPoint, Access, sử dụng và khai thác tài nguyên Internet, làm chủ được PC, sử dụng hệ điều hành Window.

Chương trình đào tạo tin học văn phòng tại Trung tâm Việt Tin được soạn theo chuẩn của Microsoft Office.

Ưu điểm khi tham gia các khóa học tại Trung tâm Tin Học Việt Tin:

 • Phòng học lý thuyết được trang bị tiện nghi, 100% phòng học được lắp đặt Projector hoặc MultiVGA, nối Internet cáp quang trực tuyến.
 • Có hệ thống 13 phòng máy thực hành với 400 máy vi tính nối Internet cáp quang trực tuyến, thuận tiện cho học viên thực hành.
 • Hệ thống mạng có tốc độ tối đa 2 Megabit và đường truyền internet cáp quang trực tuyến 24/24 phục vụ cho công tác đào tạo
 • Có tổng số 24 phòng học thoáng mát, tiện nghi  và đảm bảo phục vụ tốt cho công tác dạy và học tin học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 334/4 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3652 692
 • Website: http://vietin.edu.vn

2. Học viện CNTT Microsoft tại ĐH Đà Nẵng

Nếu bạn muốn học tin học văn phòng chuyên nghiệp và thi lấy chứng chỉ tin học quốc tế MOS, đừng ngần ngại đến với học viện CNTT Microsoft ĐH Đà Nẵng.

Chứng chỉ MOS sẽ là một hành trang quan trọng trên con đường tương lại của bạn. Ưu điểm của việc sở hữu chứng chỉ MOS là:

 • Đây là chứng chỉ hàng đầu về tin học văn phòng với chữ ký của CEO Microsoft.
 • Có giá trị toàn cầu và trọn đời
 • Là minh chứng rõ ràng nhất về năng lực sử dụng tin học văn phòng đạt đăng cấp quốc tế của người lao động

Khi theo học tại Học viện CNTT Microsoft tại ĐH Đà Nẵng, các Học viên sẽ được học chương trình Tin học văn phòng, Tin học B theo khung chương trình luyện thi MOS. Sau khóa học này, bạn không chỉ có thể lấy được chứng chỉ Tin B Quốc gia mà còn có cơ hội Thi chứng chỉ tin học Quốc tế MOS.

Với đội ngũ giáo viên là MOS Master giảng dạy, bộ giáo trình, bài tập chuẩn của Microsoft, học viện CNTT sẽ giúp bạn trở nên tự tin với tin học văn phòng hơn.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tầng 5, Khu C, Đại học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 2240 741

Fanpage: https://www.facebook.com/msita.udn.vn/

3. Trung tâm Tin học – VNPT Đà Nẵng – Trung tâm dạy tin học Đà Nẵng

Đây là một công ty tin học Đà Nẵng được nhiều người đánh giá cao và cũng là một trung tâm dạy tin học văn phòng chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tin học thì VNPT là sự lựa chọn hoàn hảo.

VNPT Đà Nẵng có hệ thống phòng học được trang bị máy tính, máy chiếu phục vụ cho việc học tập của các học viên, đến với VNPT Đà Nẵng các bạn sẽ hài lòng với chất lượng đào tạo tại đây.

Thông tin liên hệ

Trung tâm Tin học – VNPT Đà Nẵng – Trung tâm dạy tin học Đà Nẵng

4. Trung tâm đào tạo tin học ngoại ngữ INDEC

Nếu bạn muốn chọn một khóa học tin học văn phòng tại Đà Nẵng, hãy đặt niềm tin vào INDEC.

Trung tâm đào tạo tin học ngoại ngữ INDEC là trung tâm tin học tại Đà Nẵng thường xuyên chiêu sinh các lớp chuẩn kỹ năng tin học CNTT cơ bản và nâng cao. Đặc biệt học viên có thể đăng ký lịch học theo yêu cầu cá nhân để có thể chủ động về thời gian học của mình.

INDEC đã áp dụng các chương trình đào tạo chuẩn tin học văn phòng quốc tế và với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp học viên xây dựng được mục tiêu và lộ trình để đạt được mục tiêu như mong muốn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363955117
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamphattrientinhocdanangindec/

Trên đây, bài viết đã chia sẻ về những địa chỉ học tin học văn phòng tại Đà Nẵng uy tín, hy vọng sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin hữu ích để lựa chọn khóa học phù hợp nhé!

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất