Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Google search engine
HomeGIÁO DỤCTOP 3 trung tâm học tiếng Pháp tại Đà Nẵng UY TÍN

TOP 3 trung tâm học tiếng Pháp tại Đà Nẵng UY TÍN

Từ trước đây nay, Tiếng Pháp luôn là một ngôn ngữ ngoại giao quốc tế, kinh doanh toàn cầu quan trọng. Chính vì thế, ngôn ngữ này ngày càng được coi trọng và thu hút hơn, cũng có nhiều người tìm đến các trung tâm học tiếng Pháp hơn. Mặc dù không phổ biến như tiếng Anh nhưng các trung tâm học tiếng Pháp tại Đà Nẵng vẫn tồn tại và phát triển mạnh mẽ, nuôi dưỡng niềm đam mê tiếng Pháp của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến mọi người những địa chỉ học tiếng pháp tại Đà Nẵng nhé!

1. Viện Pháp Đà Nẵng – Cung cấp các khóa học tiếng Pháp mọi trình độ

Nếu nói đâu là địa chỉ học tiếng Pháp được nhiều người tin tưởng nhất, đó chính là Viện Pháp Đà Nẵng. 

học tiếng pháp tại đà nẵng

Các khóa học dựa trên các đánh giá kỹ năng ngôn ngữ  theo Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu (CECR) với trình độ từ A1 – C2. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ duy nhất tại Đà Nẵng được phép tổ chức các kỳ thi DELF và DALF, những văn bằng do Trung tâm Sư phạm quốc tế (CIEP) quản lý. Các văn bằng này xác nhận trình độ của bạn và được quốc tế công nhận.

Viên Pháp tại Đà Nẵng sử dụng các giáo trình mới và áp dụng các phương pháp sư phạm tiên tiến, xem học viên là nhân tố trung tâm của việc giảng dạy bằng cách để học viên tham gia tích cực vào các tiết học.

Chính vì thế, đến đây bạn không chỉ được cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, mà còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Viện Pháp Đà Nẵng mang lại một môi trường thân thiện, hiện đại và độc đáo, giúp các học viên dễ dàng và nhanh chóng giao tiếp được bằng tiếng Pháp, tự tin hơn về khả năng nói viết của mình. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Trần Phú / 46 Bạch Đằng – Trong khuôn viên Thư viện Khoa học Tổng Hợp Đà Nẵng

Điện thoại: (236) 3 81 82 70  / 3 82 66 55 / 3 81 74 26

Email: [email protected] 

Website: http://ifv.vn/

2. Khoa tiếng Pháp, trường Đại học Ngoại Ngữ-Đại học Đà Nẵng

Nếu bạn muốn theo đuổi tiếng Pháp chuyên nghiệp, trở thành một giáo viên hay một người làm việc hàng ngày với tiếng Pháp, hãy bắt đầu nuôi dưỡng đam mê của mình bằng 4 năm học tại Khoa tiếng Pháp – Đại Học Ngoại ngữ.

Nhiệm vụ chính của khoa tiếng Pháp, trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng là đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Pháp, cử nhân tiếng Pháp và cử nhân tiếng Pháp du lịch hệ chính quy. 

học tiếng pháp tại đà nẵng

Các chuyên ngành tại Khoa tiếng Pháp bao gồm: 

 • Cử nhân Sư phạm tiếng Pháp: đào tạo giáo viên tiếng Pháp cho các trường phổ thông Trung học, Cao đẳng, Đại học và các Trung tâm ngoại ngữ. 
 • Cử nhân tiếng Pháp: đào tạo ra các cử nhân có khả năng làm việc trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau như biên phiên dịch, công tác văn phòng tại các công ty, cơ quan và các tổ chức xã hội có sử dụng tiếng Pháp và hợp tác quốc tế.
 • Cử nhân tiếng Pháp du lịch : đào tạo ra các cử nhân có khả năng làm việc tại các công ty du lịch, khu du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, làm hướng dẫn viên du lịch. 

Tại Khoa Tiếng Pháp – ĐHNN, các sinh viên luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập: 

 • Học tập trong cơ sở khang trang với trang thiết bị dạy học hiện đại.
 • Tra cứu tài liệu, truy cập Internet tại thư viện Trường Đại học Ngoại Ngữ, đặc biệt là mượn sách báo tiếng Pháp, sử dụng các phương tiện nghe nhìn hiện đại tại Thư viện tiếng Pháp, Trung tâm học liệu Đại học Đà Nẵng.
 • Thực hành nói tiếng Pháp với người nước ngoài và tham gia các hoạt động ngoại khóa sinh động tại câu lạc bộ tiếng Pháp Đà Nẵng (Cercle francophone).

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng khoa: Tầng 3, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84). 236. 3695676

Email: [email protected]

Website: http://elearning.ufl.udn.vn/fr

3. Gia sư dạy tiếng Pháp Alpha

Trung tâm gia sư Alpha ra đời đáp ứng nhu cầu dạy kèm tiếng Pháp tại nhà của các học viên. Đây là một trung tâm rất được nhiều người yêu thích bởi vì luôn cam kết về dịch vụ và chất lượng gia sư với bạn. 

học tiếng pháp tại đà nẵng

Nếu cần gia sư giáo viên dạy kèm tiếng pháp liên hệ với trung tâm sẽ được đáp ứng giáo viên trong vòng 24h.

Bạn có thể tìm thấy tại đây những giáo viên phù hợp nhất với trình độ và nhu cầu của mình. 

Trung tâm chuyên các gia sư cho các đối tượng học tiếng pháp sau: 

 1. Vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.
 2. Dạy nghe nói – đàm thoại  cơ bản đến nâng cao.
 3. Học sinh các trường, các em thiếu nhi.
 4. Học tiếng Pháp để phục vụ cho công việc.
 5. Học viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp của Pháp, những người đang sử dụng tiếng Pháp hay những người thương thích tiếng Pháp
 6. Học viên muốn học tiếng Pháp để đi cộng tác cần xuất cảnh lao động, đi du học, đoàn tụ gia đình.

Khi đến với trung tâm gia sư tiếng Pháp Alpha, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn giáo trình và tiến độ dạy phù hợp nhất. Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà là giải pháp hoàn hảo giúp học viên tiết kiệm được nhiều thời gian và sắp xếp lịch học thuận tiện mà không bị ảnh hưởng gì đến công việc.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, quận Hải Châu

Điện thoại: 0236 3826 655

Email: [email protected]

Website: http://giasualpha.com

Như vậy, trên đây, Top1Review đã chia sẻ đến mọi người về một số địa chỉ học tiếng Pháp tại Đà Nẵng uy tín nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết thực sự hữu ích giúp bạn chọn được trung tâm học tiếng pháp phù hợp nhất nhé!

Bài viết liên quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- SEOViP Academy -spot_img

Mới nhất

- Khóa học SEOViP Academy -spot_img
- Dịch vụ -spot_img

Hot nhất